Vài điều cần biết khi mua đèn sân khấu

1.Thị trường đèn sân khấu tại các thành phố lớn

Tại Hà Nội bạn có thể tìm được rất nhiều cơ sở cung cấp đèn sân khấu, từ đèn sân khấu chiếu trái châu, đèn cực tím sân khấu hay các loại đèn par led phổ biến cho các sân khấu lớn. Đặc biệt thị trường đèn led sân khấu tại Hà Nội vốn được xem là phát triển rất rầm rộ bởi đây là loại sản phẩm có mặt tại hầu hết các cơ sở đại lý đèn sân khấu.

Cũng như Hà Nội, thị trường đèn sân khấu thành phố Hồ Chí  Minh rất phát triển. Từ các cơ sở bán đèn mới, đèn cũ, đèn sân khấu thanh lý cho đến dịch vụ sửa chữa lắp đặt đèn,… đều rất sôi động. Sở dĩ như vậy là do các hoạt động về biển diễn, nghệ thuật, dịch vụ,… ngày một phát triển mạnh hơn, nhu cầu về đèn cũng tăng mạnh.

Nếu muốn tìm địa chỉ chuyên về đèn sân khấu ở tp hcm bạn đừng bỏ qua việc tìm hiểu nhà cung cấp đèn sân khấu Thế Anh có cơ sở tại Quận 10. Chuyên về lĩnh vực âm thanh ánh sáng, Thế Anh không chỉ bán sản phẩm, thi công lắp đặt mà còn rất có tiếng trọng việc sửa chữa các thiết bị về lĩnh vực này.

Thị trường đèn sân khấu tại Đà Nẵng dù không phát triển mạnh như Hà Nội hay Tp HCM song thời gian gần đây cũng có rất nhiều cửa hàng, đại lý được mở ra. Tại một số quận trung tâm thành phố cũng xuất hiện một số cơ sở hay văn phòng đại diện cung cấp sản phẩm đèn sân khấu ngoài trời có uy tín. Do đó mức giá của các loại đèn sân khấu cũng không chênh lệch nhiều so với thị trường hai thành phố lớn trong nước.

2.Mức giá cả của đèn sân khấu hiện nay

Hiệu ứng đẹp của đèn Led Fabu

 

-Các loại đèn giá rẻ: Do mặt hàng đèn sân khấu đa dạng về kích thước, mẫu mã, tính năng, công suất,… nên mức giá của đèn cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên nhìn chung loại đèn trang trí dùng cho các phòng karaoke, phòng nhỏ vẫn là rẻ nhất. Có loại chỉ vài trăm ngàn đồng cho tới trên một triệu đồng. Ví dụ như đèn led Fabu với nhiều tính năng tuyệt vời cho phòng hát mà giá chỉ khoảng 1,5 triệu đồng. Với các loại đèn siêu rẻ, bạn cần kiểm tra cẩn thận hàng trước khi mua để tránh tình trạng hàng kém chất lượng, hàng nhái hàng giả.

 

Đèn Beam 230

-Các loại đèn mức giá trung bình: Thuộc về các loại đèn dùng cho cả phòng hát nhỏ và sân khấu cỡ vừa. Phổ biến là các loại đèn xoay led cảm ứng âm thanh có giá từ vài triệu đồng cho tới khoảng trên dưới chục triệu đồng ví dụ như loại đèn Beam 230 với nhiều hiệu ứng hiện đại, được phổ biến dùng cho sân khấu có giá khoảng 6,5 triệu đồng.

-Các loại đèn giá cao: Các loại đèn công suất lớn tới hàng ngàn hay vài ngàn W, đèn sân khấu ngoài trời cỡ lớn, các dàn đèn sân khấu thường có mức giá cao hơn từ hàng chục triệu đồng thậm chí hơn thế. Ví dụ như dàn  đèn par led 6 in 1 với 2 đèn led và 4 par led có giá hơn 11 triệu đồng.

Dàn đèn 6 trong 1

Để mua được các loại đèn sân khấu với mức giá tốt nhất, bạn nên tìm đến cửa hàng đại lý chính hãng, tránh mua hàng giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Ngay cả khi bạn mua đèn sân khấu thanh lý hay các loại đèn cũ khác cũng cần có sự đảm bảo về chất lượng và nên kiểm tra kỹ tình trạng của đèn trước khi quyết định mua về.