Nên mua đèn sân khấu cũ hay mới?

Mua đèn sâu khấu cũ hay mới có thể sẽ là cân nhắc của không ít người khi tìm đến thiết bị ánh sáng quan trọng không thể thiếu nhằm phục vụ cho hội trường sân khấu, quán bar hay các không gian khác. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý hữu ích để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

1.Lợi ích khi mua đèn sân khấu mới

Không cần nói chắc hẳn ai cũng hiểu thiết bị mới bao giờ cũng đi liền với sự tân tiến, hiện đại. Đèn sân khấu mới cũng vậy. Đó  là đèn luôn kèm theo các tính năng mới vừa tiện lợi cho sử dụng vừa tiết kiệm điện lại mang đến những hiệu ứng đẹp đến bất ngờ.

Thế nhưng điều bạn cũng cần quan tâm đó là mức chi phí để mua đèn sâu khấu các loại ví như đèn sân khấu đám cưới hay đèn sân khấu chuyên nghiệp nói chung đều khá cao. Chính vì lẽ đó bạn cần cân nhắc đến khả năng tài chính trước khi tìm mua các loại đèn mới này.

2.Lợi ích khi mua đèn sân khấu cũ

So với đèn sân khấu mới, các loại đèn sân khấu cũ cũng đa dạng không kém do thị trường đèn này rất đa dạng. Sự liên tục trang bị các loại đèn hiện đại hơn đã đem đến cho thị trường đèn sâu khấu cũ một sự phong phú đáng để bạn quan tâm.

 

Không khó để bạn tìm thấy các loại đèn led sân khấu cũ, đèn cực tím sân khấu cũ mặc dù chất lượng vẫn còn ở mức khá tốt. Việc tìm mua các loại đèn sâu khấu cũ cũng có nghĩa là bạn an tâm vì biết được dòng đèn đó có chất lượng tốt ra sao so với việc trang bị ngay một loại đèn mới nhất vừa tung ra thị trường.

3.Lưu ý khi mua đèn sân khấu

Mặc dù khác biệt để đưa đến quyết định mua đèn sân khấu cũ hay mới là khá rõ ràng nhưng bạn vẫn nên chú ý một số điều sau đây:

– Chỉ mua hàng chính hãng. Khi tìm mua đèn sâu khấu cũ hay mới cũng cần tìm đến địa chỉ có uy tín. Không mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này đặc biệt quan trọng khi tìm mua đèn cũ.

 

-Cần dành thời gian kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi giao nhận.

-Khi mua đèn sâu khấu mới cần có thời gian bảo hành, bảo trì, đổi trả và các chính sách mua hàng khác một cách rõ ràng.

-Với việc mua đèn sân khấu cũ cũng cần có bảo hành hoặc các hình thức đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

4.Cách tìm được địa chỉ bán đèn sâu khấu uy tín

Có nhiều cách để bạn tiếp cận được địa chỉ bán đèn sân khấu.

-Tìm kiếm trên mạng: Đây là cách phổ biến để vừa tìm được thông tin cụ thể về sản phẩm, vừa có được sự so sánh tương quan nhanh chóng về giá cả, hình thức, ưu nhược điểm của các loại đèn mà từng cơ sở bán đèn cung cấp. Tuy nhiên với cách này bạn cần tìm hiểu kỹ về phía nhà cung cấp để chắc chắn rằng đó là cơ sở chất lượng như xem sự đánh giá phản hồi của khách hàng về sản phẩm trên trang web của nhà cung cấp hay các trang mạng xã hội khác.

-Đến trực tiếp nơi bán: Cách truyền thống này vẫn luôn là tốt bởi bạn có thể trực tiếp tìm hiểu cơ sở cung cấp cũng như sản phẩm mình muốn mua. Và mặc dù mất nhiều thời gian nhưng nó đảm bảo sự an tâm cao nhất cho bạn.

-Tìm kiếm thông tin qua người quen: Bạn có thể tìm hiểu qua những người mà bạn quen biết am hiểu về thị trường đèn sân khấu cũ hay mới để có được tư vấn tốt nhất.