Những điều bạn cần biết về đèn follow

Các sản phẩm đèn điện trên thị trường hiện nay rất đa dạng, mỗi loại đèn được sử dụng với mục đích và chức năng riêng. Bạn sẽ không thể ghi nhớ và biết được tất cả các loại đèn, bạn chỉ có thể nắm bắt thông tin về một số loại đèn được sử dụng phổ biến.

Đèn follow cũng là một loại đèn được sử dụng rất phổ biến và bạn đã ít nhất một lần nhìn thấy loại đèn này. Vậy bạn biết gì về đèn follow? Nếu bạn vẫn chưa có một khái niệm hoặc một hình dung nào về  đèn follow thì hãy dành một vài phút cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loại đèn này nhé.

Đèn follow là gì?

Đèn follow chính là một loại đèn sân khấu, đèn sẽ chiếu ra một chùm sáng rõ nét để làm nổi bật một điểm hoặc một vị trí nào đó trên sâu khấu, có thể là làm nổi bật người hoặc một đồ vật nào đó. Tia chiếu của đèn follow có thể là một màu trắng hoặc nhiều màu.

Đèn follow được sử dụng rất phổ biến trong các sân khấu âm nhạc, sự kiện hoặc được sử dụng trong tiệc cưới. Việc sử dụng dòng đèn này sẽ giúp làm nổi bật chủ thể hoặc chủ đề trọng tâm muốn hướng đến,

Các loại đèn follow

Đèn follow được chia làm 2 nhóm chính gồm: đèn follow sử dụng bóng led hoặc bóng beam và đèn follow sử dụng bóng HDMI.

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đèn follow

Sự phân chia của đèn follow dựa vào đặc điểm, kích thước của từng nhóm. Với nhóm sử dụng bóng led hoặc bóng beam được thiết kế nhỏ gọn hơn, cũng nhờ vậy mà việc di chuyển cũng dễ dàng và thuận tiện hơn. Điều này sẽ cực kì tốt khi sử dụng đèn follow khi xây dựng và thiết kế sân khấu cho các sự kiện. Còn nhóm đèn follow sử dụng bóng HDMI thì kích thước lớn hơn, trọng lượng cũng nặng hơn và cũng vì vậy mà việc di chuyển sẽ khó khăn hơn.

Tùy theo mục đích và yêu cầu trong sử dụng mà bạn sẽ đưa ra một sự lựa chọn đèn follow cho phù hợp. Bạn nên nhớ rằng, đây là một loại đèn sử dụng trên sân khấu nên bạn cần đảm bảo được sự phù hợp và cân bằng với những loại đèn khác được lựa chọn để sử dụng trên sân khấu.

Trên thị trường hiện nay, đèn follow rất đa dạng và phong phú, thông thường để giúp người tiêu dùng có được một sự lựa chọn phù hợp, người ta thường phân chia đèn follow theo công suất. Tùy vào yêu cầu, không gian thiết kế sân khấu, chủ thể định làm nổi bật mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn một loại đèn follow có công suất phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đèn follow

Hiện tại, đèn follow của PAH đang nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng và không ít người đã tin tưởng lựa chọn. PAH là một thương hiệu nổi tiếng trong sản xuất các loại đèn sân khấu, đèn follow là một trong những dòng đèn sân khấu được thương hiệu sản xuất và đưa ra thị trường. Sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nên người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả trong quá trình sử dụng, chắc chắn đây sẽ không phải là một sự lựa chọn sai lầm.

Không quá nhiều, song những kiến thức và thông tin về đèn follow mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì bạn cũng phần nào có thêm được những hiểu biết về một dòng đèn sân khấu, tưởng rằng xa lạ nhưng lại hết sức quen thuộc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác về đèn follow thì hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi sẽ còn tiếp tục chia sẻ thêm những thông tin về dòng đèn sân khấu khá nổi bật này.