Đèn sân khấu Beam 230 và mẹo phối hợp đèn sân khấu

Trang trí sân khấu là 1 phần không thể thiếu nếu như bạn muốn tạo dấu ấn trong lòng khan giả. Một sân khấu hiện đại, khang trang chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ cho thành công buổi lễ, sự kiện, hội nghị. Và đèn sân khấu không chỉ giúp công việc trang trí của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng mà còn tạo sự chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu đèn sân khấu Beam 230 và mẹo phối hợp đèn sân khấu ngay bên dưới.

Đèn sân khấu Beam 230

Đèn sân khấu beam sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các sân khấu ngoài trời. Điển hình là beam 230. Beam 230 có nhiều tính năng vượt trội như chất lượng tia tốt, màu sắc đẹp, độ bền cao và ổn định. Ngoài ra ánh sáng của nó cũng chiếu được rất xa và có khả năng quay 360 độ.

Không chỉ hay được sử dụng cho các sân khấu biểu diễn, Beam 230 cũng rất được “chuộng” trong các sự kiện, tiệc tùng, hội nghị, đám cưới,…

Đừng quên là đèn sân khấu bar cũng có sự góp mặt của Beam 230 nhé.

Các thông số của beam 230

Nguồn điện: 110- 240V

Công suất: 350- 400W

Chương trình: 16 CHs

Beam 230 là loại đèn led mới ra mắt và phân phối bởi PAH lighting. Tích hợp 14 màu sắc, 17 gobo với 3 chế độ chạy thông minh là chạy tự động, theo nhạc và qua bàn DMX.

Ngoài ra, beam 230 cũng sử dụng bóng Osram- 1 hãng sản xuất bóng led hàng đầu tại Đức. Ưu điểm của nó là cường độ ánh sáng cực mạnh, gấp nhiều lần so với đèn thường mà không hề tốn điện( tiết kiệm điện).

Đèn sân khấu bao nhiêu tiền?

Tùy theo kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, mục đích sử dụng mà bóng đèn sân khấu sẽ có mức giá khác nhau. Không phải cứ loại đắt mới tốt, đôi khi loại rẻ cũng rất chất lượng. Riêng beam 230 loại pro sẽ có giá trên dưới mười triệu đồng.

Đèn sân khấu bán ở đâu?

Địa điểm bán đèn sân khấu nói chung và bán đèn sân khấu hà nội, miền bắc nói riêng rất đa dạng. Ngoài dịch vụ cung cấp các loại đèn mới, các địa điểm cũng có thể bán đèn sân khấu cũ với giá cả rẻ hơn gần 1 nửa so với mức giá ban đầu. Nếu bạn đang eo hẹp kinh phí và cần một chiếc đèn dùng cho mục đích tạm thời thì có thể cân nhắc lựa chọn này, tuy nhiên hãy chọn địa điểm tin tưởng nhé.

Một số mẹo phối hợp đèn sân khấu

Để tạo một không gian sôi động, bắt mắt và gây thích thú, bạn có thể tự phối hợp các loại đèn sân khấu với nhau, chúng sẽ hiệu quả hơn khi bạn sử dụng 1 chiếc đèn riêng biệt đấy.

  • Nếu diện tích khu vực sân khấu dao động trong khoảng 15- 35m2, bạn nên sử dụng ít nhất 6 đèn parled đổi màu kết hợp cùng 1 moving  head beam.
  • Nếu diện tích dao động khoảng 50- 60 m2, nên sử dụng ít nhất 12 đèn parled đổi màu kết hợp 2 đèn moving head beam.
  • Nên đặt các đèn parled ở các tay treo đèn phía 2 bên sân khấu và đối diện với sân khấu. Riêng moving head beam sẽ được đặt ngay tại sân khấu.
  • Một số trường hợp sẽ có máy phun khói,  loại máy này thường được đặt ở 2 bên cánh gà lúc mở màn hay khi ca sỹ bắt đầu hát.
  • Sử dụng công thức W= V *A, trong đó W là watt- đơn vị đo công suất, V là hiệu điện thế, A là Ampe- đo cường độ dòng điện chạy qua để kiểm tra công suất đèn với nguồn điện nơi làm sân khấu, tránh những rủi ro cháy nổ có thể xảy ra.

Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Để biết thêm về các loại đèn sân khấu, tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi tại đây.