Cần lưu ý gì khi mua đèn sân khấu?

Cần lưu ý gì khi mua đèn sân khấu?

Khi thiết kế sân khấu thì không thể bỏ qua được tầm quan trọng của ánh sáng, và đặc biệt không thể không nhắc đến đó là các loại đèn dùng cho sân khấu. Vậy việc sử dụng đèn cho sân khấu mang lại lợi ích gì? Cần lưu ý gì khi mua đèn sân khấu? Với những thông tin dưới dây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho những thắc mắc này.

 

Lợi ích của việc dùng đèn cho sân khấu

Việc sử dụng đèn sân khấu nói chung mang lại những lợi ích sau:

– Đẹp: Với nhiều hình dạng, kích thước cũng như màu sắc tạo nên, đèn sân khấu đem đến cho không  gian sân khấu những hiệu ứng màu sắc tuyệt vời. Hệ màu của đèn sân khấu là sự lựa chọn tối ưu để giúp cho sân khấu tràn ngập ánh sáng với đủ các màu như màu đỏ, các loại màu xanh lá, màu hổ phách,…

– Bền: Nhờ chất liệu bán dẫn, đèn dùng cho sân khấu đem đến nguồn sáng dồi dào đồng thời tuổi thọ của nó cũng rất cao (50-70 ngàn giờ sử dụng).

-Tiết kiệm chi phí: Mức giá thành của các loại đèn dùng cho sân khấu cũng tương đối rẻ nên bạn cũng không phải băn khoăn về việc đèn sân khấu bán ở đâu với giá tốt nhất. Đồng thời trong quá trình sử dụng, mức tiêu thụ điện năng của nó cũng tiết kiệm được rất đáng kể do mức nhiệt sinh ra của đèn là rất thấp.

– An toàn, tiện lợi khi sử dụng: Đa phần các loại đèn sân khấu đều sử dụng dòng điện một chiều nên nó có hiệu điện thế nhỏ, rất an toàn đồng thời nó cũng không sinh ra tia cực tím, không có thủy ngân,chất liệu an toàn.

Cần lưu ý gì khi mua đèn sân khấu?

Hình ảnh có liên quan

Đối với đèn sân khấu thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn dùng cho sân khấu khác nhau với đủ kích cỡ, tính năng và mức giá khác nhau. Điều quan trọng trong việc lựa chọn đèn sân khấu đó chính là bạn cần phải nghiên cứu kỹ về không gian, diện tích sân khấu, nhu cầu sử dụng cụ thể cũng như điều kiện về tài chính để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tiếp theo, điều quan trọng hơn cả trước khi các bạn lựa chọn mua đèn sân khấu đó chính là cần phải tìm đúng địa chỉ cung cấp đèn sân khấu chính hãng. Việc lựa chọn mua đèn sân khấu ở đâu đóng vai trò vô cùng quan trọng để giúp bạn có thể mua được cho mình sản phẩm có đảm bảo chất lượng không, mức giá có hợp lý không? Tuyệt đối không mua sản phẩm rẻ, hàng trôi nổi trên thị trường mà không biết rõ về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đối với các sản phẩm chính hãng thì sẽ luôn có thời gian bảo hành, bảo trì dài hạn giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm đồng thời mức giá cả của đèn cũng rất hợp lý so với thị trường chung. Do đó đây chính là yếu tố để giúp bạn đánh giá được về chất lượng của đèn sân khấu trước khi mua.

Mua đèn sân khấu ở đâu?

Hình ảnh có liên quan

Với nhu cầu của việc sử dụng đèn sân khấu ngày càng cao thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị, cửa hàng cung cấp đèn sân khấu để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của người dùng. Do đó dù bạn có muốn mua đèn led sân khấu tại hà nội, Vinh, Hồ Chí Minh… hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước thì cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn về đơn vị phân phối.

Bên cạnh việc đến trực tiếp cửa hàng để mua thì đa phần những đơn vị phân phối đèn sân khấu cũng có website bán hàng trực tuyến, bạn có thể lựa chọn sản phẩm và được giao hàng tận nơi, mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng.