Ưu điểm của máy phun khói mini Hàn Quốc

Những sản phẩm máy phun khói của Hàn Quốc hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng mà nó mang lại. Trong đó điển hình phải nhắc đến đó là máy phun khói mini Hàn Quốc, để biết được tại sao loại máy này lại được ưa chuộng như vậy thì chúng ta sẽ điểm qua một số ưu điểm của máy phun khói mini Hàn Quốc dưới đây.

 

Những ưu điểm của máy phun khói mini Hàn Quốc

Máy phun khói mini Hàn Quốc là sản phẩm máy phun khói được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc giúp bà con nông dân phun xịt khử trùng, phun thuốc diệt trừ sâu bệnh, phun thuốc bảo vệ thực vật dạng khói với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Thiết kế nhỏ gọn, tự động, linh hoạt, dễ vận hành.

– Máy phun khói mini sử dụng nhiên liệu là khí gas rất dễ kiếm, dễ thay thế.

– Tiếp theo, máy phun khói mini hàn quốc sử dụng đa dạng các loại dung môi pha loãng dễ dàng kiếm được như dầu thực vật, dầu Diesel, …

– Máy có tốc độ tiêu diệt côn trùng nhanh hơn phun truyền thống vì tốc độ khói khuếch tán len lỏi vào ngóc ngách kẽ lá rất nhanh, giúp cho các loại côn trùng sâu hại bị khói thuốc xâm nhập trực tiếp vào cơ thể gây ngạt và chết rất nhanh.

– Việc sử dụng  máy phun khói Hàn Quốc giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công, đồng thời với thời gian phun nhanh hơn rất nhiều so với cách phun truyền thống.

– Máy phun thuốc dạng khói mini giúp hạn chế tác động trực tiếp đến sức khỏe người dùng vì khói bám tốt vào trong cây và loãng nhanh trong không khí.

– Hiệu quả của việc sử dụng máy phun khói mang lại là rất lớn vì khói thuốc làm mù mắt côn trùng, làm cản trở quá trình hô hấp cũng như lượng thuốc mà khói mang đi giúp tác động nhanh tới các cơ quan khác của côn trùng, đặc biệu là việc sử dụng máy giúp giảm lượng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trên thực phẩm sau thu hoạch.

Hình ảnh có liên quan

 

Hướng dẫn cách sử dụng máy phun khói mini Hàn Quốc

Dưới đây là các bước sử dụng máy phun khói mini Hàn Quốc mà các bạn cần phải nắm được để đem lại hiệu quả tốt nhất.

– Bước 1: Kiểm tra nút điều chỉnh gas đưa về Min.

– Bước 2: Pha hóa chất và dung môi tạo khói theo tỷ lệ đã xác định, sau đó cho vào bình.

– Bước 3: Cho nước vào bình làm mát , rồi lắp bình Gas vào đúng vị trí.

– Bước 4: Phun kiểm tra ống cuộn bằng cách chỉnh van khóa về chế độ Cooling, thực hiện rút đẩy bơm làm mát.

– Bước 5:  Mở Gas và điều chỉnh lượng Gas cho phù hợp, bật nút đánh lửa. Sau đó chuyển Van khóa từ (Cooling) sang (Fogger). Thực hiện ấn thả bơm phun khói bằng tay để vận hành máy phun khói hàn quốc.

– Bước 6: Sau khi phun xong, thực hiện chuyển van khóa từ vị trí  Fogger sang vị trí Cooling, rồi thực hiện khóa Gas ngay lập tức.

– Bước 7: Khi máy vẫn còn nhiệu thì bạn nên vận hành bơm làm mát để làm sạch cuộn ống phun, việc này giúp ngăn ngừa cuộn dây bị tắc nghẹt, đảm bảo cho máy sử dụng được lâu dài.

Kết quả hình ảnh cho máy phun khói hàn quốc

 

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của máy phun khói mini Hàn Quốc, ngoài ra có rất nhiều loại máy phun khói khác đến từ Hàn Quốc với những công dụng tương tự như máy phun khói mini mà bạn có thể tham khảo như máy phun khói hàn quốc viko, máy phun khói osaku…. Những loại máy này được phân phối tại rất nhiều cửa hàng do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu.