Top 7 loa bluetooth giá rẻ dưới 2 triệu

Những chiếc loa bluetooth giá rẻ dưới 2 triệu thuộc phân khúc tầm trung và cận cao cấp. Chúng thường có thiết kế khá nhỏ gọn, chất lượng âm thanh gần như tốt, phù hợp với những nhu cầu chơi nhạc chính yếu. Bạn nào đang cần mua loa bluetooth giá rẻ thì cùng hetgia.com note lại top 10 loa bluetooth ưu đãi dưới 2 triệu nha.

Loa bluetooth giá thấp dưới 2 triệu – JBL Clip 2

Là loa dế yêu đúng nghĩa, bởi nó phù hợp với những người “nghiện” nhạc và thường xuyên cầm theo. Kích thước vô cùng nhỏ gọn cùng trọng lượng “nhẹ tựa lông hồng”, Clip 2 sẵn sàng được gắn vào bất cứ nơi đâu, ví dụ như thắt lưng hoặc nhét vô túi áo

Loa bluetooth hạ giá dưới 2 triệu – Sony SRS-XB20

Thiết kế mang đậm chất “Sony”, loa bluetooth này mang những ưu thế độc quyền mà không nhà tạo ra nào có được. Chẳng hạn như tính năng Extra Bass tạo nên tiếng bass mạnh mẽ và trầm lắng. Hệ thống đèn LED trình diễn hết sức ấn tượng là gia vị cho kinh nghiệm nhóm nhạc thêm lung linh màu sắc. Thời lượng pin lên đến 12 giờ cũng là một điểm cộng của XB20. Nhìn chung đây là một trong những loa bluetooth xác đáng giá dưới 2 triệu đồng.

Loa bluetooth phải chăng dưới 2 triệu – Anker SoundCore

Không có nhiều điều để nói nhỏ chiếc loa này, ngoại trừ cái thương hiệu cao cấp, thời lượng pin “thạch sanh” cùng thiết kế nhỏ gọn. Nhược điểm lớn có lẽ nằm ở tiếng bass. Bass không được ấn tượng lắm, chính xác là hơi thiếu bass. Nhưng bù lại thì SoundCore cho tiếng vang có độ cụ thể cao, và không bị rè kể cả khi chơi nhạc max volum.

Loa bluetooth giá rẻ dưới 2 triệu – Remax RB-M22

Chiếc loa từ 2 kênh này phù hợp với bạn nào có đam mê “cày” phim trên máy tính, laptop hay điện thoại thông minh. Thiết kế khá “dị” 2 loa con úp vào nhau. Chắc chúng hút nhau bằng nam châm nên được gọi là loa từ cho sang miệng =)) một điểm đặc biệt ở chiếc RB-M22 này chính là khả năng khắc nhập, khắc xuất. 2 loa con tính năng tách ra để tạo thành hệ thông stereo 2.0 hoặc hợp lại để tiện cho việc di động.

Loa bluetooth giá rẻ dưới 2 triệu – JBL Flip 3

sản phẩm có chiều dài*chiều cao nhỏ gọn, nó chỉ nặng 450g. Hơn nữa thiết kế tối ưu giống như một chai nước khiến bạn có thể nhét vô túi xách tay cầm trên tay cực dễ. Nhỏ vậy thôi chứ với công suất 16W thì Flip khá là “to mồm” đấy. Loa cho tiếng nhạc trong và ấm, bass mạnh. đồ vật trụ được 10 giờ phát nhạc với cục pin 3000 mAh. Tiêu chuẩn IPX5 chống được hắt nước sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dùng. Theo đánh giá của cá nhân mình thì đây là loa bluetooth dưới 2 triệu đáng mua nhất ở thời điểm này.

Loa bluetooth ưu đãi dưới 2 triệu – Remax RB-M8

Mặc dù có giá dưới 2 triệu nhưng chiếc loa bluetooth này được chất lượng gia công rất cao cấp. cục bộ phần vỏ của vật phẩm được làm bằng chất liệu kim loại nguyên khối cho cảm giác quyền quý và bền vững. Các chi tiết như nút bấm hay cổng sạc, cổng AUX cũng được thiết kế tinh xảo. Nói thật là cùng một độ làm xong như vậy nhưng nếu vật phẩm mang thương hiệu lớn như Bose thì giá bán sẽ gấp nhiều lần!

RB-M8 cho tiếng vang thiên sáng, độ cụ thể cao. Nói vậy không có nghĩa là bass yếu. chân thật tiếng bass đánh khá nhanh và mạnh. Tóm lại thì đây là chiếc loa bluetooth rất đáng mua trong tầm giá.