Top 5 loại đèn sân khấu phòng trà thường sử dụng

Các phòng trà hiện nay được thiết kế vừa mang nét cổ điển, vừa mang nét hiện đại, là sự kết hợp giữa phòng trà và quán cà phê. Các phòng trà thường có một sân khấu nhỏ để khách hàng khi đến quán có thể giao lưu văn nghệ với nhau một cách thoải mái nhất. Vì vậy, lắp đặt hệ thống ánh sáng cho sân khấu phòng trà là điều không thể thiếu được. Vậy với không gian và đặc điểm của phòng trà thì nên lựa chọn loại đèn sân khấu nào? Dưới đây là top 5 loại đèn sân khấu phòng trà hay được sử dụng nhất. Khám phá nhé!

Đèn led Fury

den san khau phong tra

Tưởng chừng đèn led sẽ không thích hợp sử dụng cho các không gian phòng trà, song bạn cũng nên biết rằng, đèn led trên thị trường có rất nhiều loại, đặc điểm ánh sáng của từng loại cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, nếu bạn biết cách lựa chọn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn led để tạo sân khấu cho phòng trà. Một trong những loại đèn led cho bạn tham khảo đó chính là đèn led Fury. Đặc điểm của loại đèn này được thiết kế với ánh sáng rất êm dịu, hoàn toàn không có cảm giác bị chói mắt, góc quét của đèn cũng khá rộng, màu sắc của đèn cũng khá đa dạng để cho bạn một sự lựa chọn phù hợp.

Đèn 3 trong 1 led, laser và chớp

Là một chiếc đèn nhưng lại mang lại cho bạn 3 loại ánh sáng của đèn khác nhau, đó là led, laser và chớp. Với sự kết hợp 3 trong 1 này, bạn sẽ sở hữu một sân khấu phòng trà nổi bật và khá thu hút. Khi lựa chọn loại đèn sân khấu phòng trà này để sử dụng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chiếu sáng và các yêu cầu đặt ra, đèn sẽ tạo ra ánh sáng không khiến mọi người phải chói mắt và đặc biệt là có thể chiếu sáng tạo ra được rất nhiều hình thù khác nhau, từ đó tạo nên sự đặc sắc cho không gian phòng trà. Chưa dừng lại ở đó, đèn sân khấu 3 trong 1 này có thêm phần chớp sẽ tạo cho bạn một không gian ảo cho sân khấu phòng trà khi cần thiết.

Đèn nấm led

den cho phong tra

Đây là một loại đèn sân khấu thường được sử dụng nhất trong phòng trà. Đèn nấm led được biết đến với đặc điểm giá thành rẻ mà khả năng chiếu sáng lại rất cao, nó tạo ra cho không gian xung quanh một sự huyền ảo, rất thích hợp cho các sân khấu vừa mang tính cổ điển, vừa mang tính hiện đại như phòng trà. Bạn có thể sử dụng loại đèn nấm led này để tạo nguồn ánh sáng cho sân khấu phòng trà.

Đèn par led

Việc sử dụng đèn sân khấu này cho không gian phòng trà sẽ giúp bạn tạo ra được nhiều cảnh đổi màu khác nhau ở trên sân khấu và bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, ánh sáng của đèn sẽ không làm cho mọi người phải chói mắt hoặc làm cho không gian sân khấu phòng trà lòe loẹt, quá đặc sắc. Đèn par led sẽ là gợi ý tiếp theo dành cho bạn khi lựa chọn đèn cho phòng trà.

Đèn moving led

lua chon den san khau phong tra

Loại đèn chiếu sáng này thường được lắp đặt ở trên sân khấu phòng trà, với thiết kế đặc biệt, đèn moving led có thể cử động qua lại và chiếu sáng khắp không gian sân khấu phòng trà với những chùm sáng mạnh, nhiều màu sắc, nhờ đó mà sân khấu phòng trà của bạn trở nên chuyên nghiệp chẳng khác gì một sân khấu biểu diễn âm nhạc.

Chưa dừng lại ở 5, mà con số còn nhiều hơn thế nữa các loại đèn chiếu sáng thích hợp sử dụng cho sân khấu phòng trà mà bạn có thể lựa chọn. Đây chỉ là top 5 loại đèn phòng trà tiêu biểu nhất và thường được sử dụng. Mỗi loại đèn đều có ưu và nhược điểm riêng, bạn có thể dựa trên yêu cầu và mong muốn riêng của bản thân cũng như thiết kế của không gian phòng trà, đối tượng khách hàng thường xuyên ghé quán mà lựa chọn loại đèn sân khấu cho phòng trà phù hợp nhất.

Mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi ở trên thực sự là những thông tin hữu ích mà bạn đang cần,