Top 10 loa kéo thiết bị cầm tay giá rẻ dưới 2 triệu

Loa kéo dế yêu được nhiều người lựa chọn, được dùng cho những thể tích nhỏ, là những dòng loa có chức năng vừa nghe nhạc – vừa ca hát giải trí, vừa năng lực dùng trong nhà và cả ngoài trời, không những thể mà loa còn được gắn thêm tay kéo và bánh xe nhìn loa tương tự như một chiếc vali kéo – nên cũng dễ cột ở yên sau xe gắn máy, trong cốp xe ô tô và mang theo trong những chuyến du lịch vào cuối tuần. Hãy cùng Hetgia.com note lại Top 10 Loa kéo thiết bị cầm tay rẻ dưới 2 triệu nha.

Loa Kéo dế yêu Temeisheng Q8S

Loa kéo Temeisheng Q8S sẽ vươn lên là một chiếc máy phát nhạc đẳng cấp do loa có thể trực tiếp phát nhạc từ usb, thẻ nhớ hoặc có thể kết nối với các vật dụng âm thanh như mp3, điện thoại,… mang đến cho bạn những phút giây thư giản thoải mái bên bạn bè và người thân sau những khoảng thời gian mệt mỏi. Và một điều gần nhất mà các bạn có thể thấy là hiện nay, các dịch vụ hát dạo bán kẹo được tầm thường nhiều, đặc biệt là khu vực Hà Nội.

Loa Kéo Karaoke Temeisheng Q8S

Các bạn thuận lợi thấy được ở các quán nhậu, sẽ có 1 đến 2 bạn cùng với chiếc loa kéo của mình và thể hiện những bài hát hay, những bài hát đi vào lòng người, mang đến cho mọi người sự thú vị hơn khi ngồi ăn nhằm mục đích phục vụ cho công việc bán kẹo của mình. Và chiếc loa kéo mà các bạn ấy thường tận dụng nhất là dòng loa bluetooth karaoke Q8S này.

Loa kéo di động Temeisheng Q10S ưu đãi dưới 2 triệu

Loa vali kéo hay còn gọi là Loa di động hát karaoke đã biến thành quen thuộc với người dân ở các đô thị lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác, không khó để bắt gặp 1 chiếc Loa vali kéo đang phía ngoài phố với những anh chàng “Nghệ sĩ đường phố” đang du dương những khúc nhạc trữ tình hay bốc lữa, với những bản nhạc Remix sôi động cùng những chàng trai cô gái trẻ đang say xưa với các vũ điệu, hay là những bài hát cho các bài tập thể dục ban ngày tại các quảng trường hoặc công viên.

Loa Hát Công Suất Lớn Temeisheng Q10S

Để có chất lượng âm thanh tuyệt vời như vậy. Loa bass 297L có kích cỡ lên đến 12 inchs và cấu thành bộ chuyển âm bằng đồng nguyên chất 99%. Cho ra âm thanh trầm ấm và trong trẻo. Để nói đến chất lượng sound âm tuyệt vời, thì một nguyên nhân nữa chính là hệ thống loa treble 5inchs. Sự liên hiệp của bộ đôi này là điểm nhấn cho toàn thể thiết kế của loa 297L.

Loa Vali Kéo điện thoại Temeisheng Dp 297L A100 giá dưới 2 triệu

Loa vali kéo hay còn gọi là Loa di động hát karaoke đã trở nên quen thuộc với người dân ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác, không khó để bắt gặp 1 chiếc Loa vali kéo đang phía ngoài phố với những anh chàng “Nghệ sĩ đường phố” đang du dương những khúc nhạc trữ tình hay bốc lữa, với những bản nhạc Remix sôi động cùng những chàng trai cô gái trẻ đang say xưa với các vũ điệu, hay là những bài hát cho các bài tập thể dục ban ngày tại các quảng trường hoặc công viên.

Loa Vali Kéo di động Temeisheng Dp 297L A100.
Để có chất lượng âm thanh tuyệt vời như vậy. Loa bass 297L có độ dài độ rộng lên đến 12 inchs và cấu thành bộ chuyển âm bằng đồng nguyên chất 99%. Cho ra âm thanh trầm ấm và trong trẻo.Để nói đến chất lượng âm thanh hoàn hảo, thì một nguyên nhân nữa chính là hệ thống loa treble 5inchs. Sự đoàn kết của bộ đôi này là điểm nhấn cho toàn thể thiết kế của loa 297L. 297L được thiết xung quanh ngoài vô cùng chắc chắn và có tính cơ động rất cao. Nhằm bảo vệ những bộ phận cần thiết bên trong và hỗ trợ khả năng đưa đi tốt.

Loa kéo di động JBA

JBA là một tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở tại Đài Loan, nhà máy đặt ở Trung Quốc chuyên tạo ra các mặt hàng điện tử, Amplifer, thiết bị âm thanh, điện gia dụng.. các item khác. JBA đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này và từng bước sánh vai với các tập đoàn công nghệ nổi danh Thế Giới cùng quê như ASUS, GIGABYTE..Chiến lược của tập đoàn là sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt cùng với thiết kế mang phong cách Hàn Quốc: Trẻ trung, hiện đại và tinh tế.

Loa kéo thiết bị cầm tay JBA.
Nhằm mục đích chiếm lĩnh thị trường loa kéo di động Trung Quốc và trái đất, JBA và Temeisheng đã thành lập showroom liên doanh Temeisheng JBA trong đó hãng Temeisheng có 60% cổ phần, 40% cổ phần còn lại là của JBA vào tháng 1/2018. Hy vọng với kinh nghiệm sản xuất loa kẹo kéo của nhà sản xuất Temeisheng đã được các bạn Việt Nam từng trải và tin dùng hơn 3 năm qua cùng những công nghệ nổi bật của hãng JBA, thương hiệu loa vali kéo thiết bị cầm tay JBA sẽ chiếm được cảm tình của người dùng Việt Nam và nhân loại.