Những loại máy khói sân khấu thông dụng nhất

Trong những chương trình biểu diễn sân khấu thì người ta luôn mong muốn có thể tạo ra một không gian sân khấu chân thật nhất, sống động nhất cho người xem và để có được điều đó thì không thể thiếu đi những công cụ trợ giúp. Nó bao gồm rất nhiều các yếu tố như âm thanh, sáng sáng, máy tạo khói…. Tuy nhiên với bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những loại máy khói sân khấu thông dụng nhất mà không thể thiếu được trong các sân khấu biểu diễn.

 

Vai trò của máy khói sân khấu

Trước khi tìm hiểu về các loại máy khói sân khấu thì chúng ta cần phải biết được vai trò, mục đích sử dụn của máy tạo khói là để làm gì.

Thông thường việc sử dụng máy tạo khói có 2 mục đích sử dụng đó là dùng cho sân khấu, biểu diễn văn nghệ, phòng hát, bar, giải trí. Và mục đích thứ 2 đó chính là để sử dụng trong công nghiệp. Trong đó điển hình là loại máy khóisử dụng cho việc biểu diễn sân khấu ca nhạc, giải trí, bar, phòng hát thì sẽ dùng 2 dòng máy chính là máy tạo khói thường và máy khói lạnh. Và sau đây sẽ là danh sách những máy khói sân khấu đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Những loại máy khói sân khấu thông dụng nhất

Hình ảnh có liên quan

 

Máy tạo khói hay là máy khói gồm có những loại nào là câu hỏi mà nhận được sự quan tâm của khá nhiều người, việc phân loại máy tạo khói thường được phân loại dựa theo công suất của máy, gồm có những loại sau.

  • Máy phun khói 400w

Máy phun khói 400w là dòng máy khói có công suất nhỏ nhất, đối với loại máy này thì nó chỉ phù hợp dành cho cho những không gian phòng hát gia đình, phòng hát karaoke có diện tích nhỏ. Đối với loại máy phun khói này do công suất nhỏ nên nó khá tiết kiệm nhiên liệu, và mức giá của nó cũng khá phải chăng.

  • Máy phun khói 1000w

Máy phun khói 1000w là dòng máy được sử dụng phổ biến nhất trong các phòng hát karaoke. Máy phun khói 1000w sử dụng bơm 18w cho tốc độ phun khói mạnh, tạo ra nhiều khói. Máy phun khói có 2 phụ kiện đi kèm đó là tay điều khiển dây bấm và tay điều khiển từ xa.

  • Máy phun khói 1500w

Máy phun khói 1500w được sử dụng nhiều trên các sân khấu với công suất phun mạnh mẽ, tốc độ phun lên tới 20000cuft/min. Máy khói 1500w được sử dụng rộng rãi trên cả sân khấu và cả trong lĩnh vực công nghiệp. Với loại máy phun khói này cũng có 1 tay điều khiển từ xa, một tay điều khiển dây bấm.

  • Máy phun khói 3000w

Máy phun khói 3000w là dòng máy phun khói được sử dụng nhiều trên các sân khấu biểu diễn lớn, sân khấu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó thì máy phun khói 3000w còn được sử dụng trong công nghiệp như test ống thông gió, test diễn tập phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên với loại máy khói 3000W thì mức tiêu thụ nhiên liệu của nó cũng rất lớn, đồng thời mức giá của nó cũng cao hơn so với các loại máy phun khói trên.

Hình ảnh có liên quan

 

Máy phun khói là sản phẩm rất cần thiết để trang trí cho không gian sân khấu trở nên hấp dân hơn, cuốn hút được sự chú ý của tất cả mọi người. Với những loại máy khói phổ biến mà chúng tôi đem đến trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một loại máy khói phù hợp nhất. Bên cạnh những dòng máy trên thì bạn cũng có rất nhiều loại máy tạo khói sân khấu khác như máy khói đứng, máy khói lạnh 3000w, máy khói mini…. để đem đến cho người dùng có nhiều sự lựa chọn loại máy phù hợp với mục đích sử dụng.