Những đặc điểm của máy phun khói 400w

Máy phun khói 400w là một dòng sản phẩm máy phun khói sân khấu công suất nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Nó phun ra những màn khói trắng bay trong không gian khi kết hợp cùng các loại đèn laser sân khấu, đèn led sân khấu… sẽ giúp cho không gian thêm phần lung linh, hấp dẫn hơn. Dưới đây là những đặc điểm của máy phun khói 400w mà các bạn cần nắm được khi có nhu cầu lựa chọn mua máy sân khấu.

Thông số kỹ thuật của máy phun khói 400w

Hiệu điện thế:AC120V/230V 

Tần số:50-60Hz 

Công suất tổng của máy:400W 

Cường độ dòng điện:F5A

Dung tích bình chứa:0.5L 

Tốc độ phun khói:2700cuft/min 

Thời gian khởi động:5min

Thời gian phun 1 lần:20-30s 

Khoảng cách phun xa:4M

Những đặc điểm của máy phun khói 400w

Máy phun khói 400w có thiết kế rất nhỏ gọn, là một loại máy phun khói cầm tay với thời gian khởi động của máy khá nhanh cùng việc sử dụng rất đơn giản, vì vậy mà nó nhận được sử dụng rất phổ biến dành cho những không gian phòng hát gia đình, các studio trong nhà, phòng hát karaoke…. Đặc biệt việc sử dụng máy phun khói 400w khi kết hợp với ánh sáng đèn sân khấu như các loại đèn laser hay đèn led…sẽ giúp tạo ra một không gian huyền ảo lung linh cho sân khấu của bạn trở nên rất đẹp.

Với tốc độ phun khói của máy phun khói 400w là khá nhỏ, 2700 cuft/min vì vậy mà nó chỉ phù hợp cho những không gian nhỏ, sân khấu nhỏ. Tuy nhiên thì máy phun khói 400w có một bình chứa dung dịch phun khói 0,7 lít giúp cho người dùng có thể thoải mái sử dụng  mà không sợ bị hết khói giữa chừng.

Máy phun khói 400w còn có các phụ kiện đi kèm để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng đó là một tay treo và một tay điều khiển từ xa. Với tay điều khiển từ xa của máy phun khói sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được máy phun khói mà không cần phải lại sát máy để bấm.

Khi mua máy máy phun khói 400w có một điều các bạn cần chú ý đó là máy phun khói    không tự phun ra được khói mà cần phải cần thêm dung dịch phun khói. Khi mua dung dịch phun khói về thì các bạn tuyệt đối không được pha thêm bất loại nước nào vào cùng dung dịch phun khói.

Kết quả hình ảnh cho máy phun khói 400w

Cách sử dụng máy phun khói sân khấu 400w

Đối với máy phun khói 400w hay bất kỳ lợi máy phun khói sân khấu nào thì khi sử dụng vị đặt máy tốt nhất là máy nên được đặt ở cánh gà để xịt thẳng vào giữa sân khấu.

Trong trường hợp sử dụng máy phun khói ở ngoài trời hoặc nơi có gió thì bạn phải đặt theo chiều gió vào sân khấu, để gió không thổi khói ra ngoài làm tốn dung dịch khói. Bạn cần điều khiển cho máy khói xịt thường xuyên theo một tần suất nhất định để đảm bảo đủ khói cho sân khấu.

Đối với các sân khấu nhạc trữ tình thì cần đặt trước máy tạo khói một chiếc quạt nhỏ để có thể thổi đều khói ra khắp sân khấu, tạo không gian mờ ảo, dễ bắt được tia sáng của các đèn hiệu ứng.

Mặc dù dung dịch tạo khói chuẩn là một loại hóa chất không độc hại, các bạn có thể hít thở thoải mái trên sân khấu không lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bạn vẫn cần phải chú ý là không nên để cho dung dịch tạo khói bị dính vào miệng.

Kết quả hình ảnh cho máy phun khói 400w

Nếu như bạn có đang có nhu cầu trong việc mua máy phun khói 400w, máy phun khói 1000w, 1500w hay bất cứ thiết bị phụ kiện sân khấu nào thì các bạn có thể tìm hiểu tại những đơn vị, cửa hàng uy tín để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Từ khoá :