Máy phun khói sân khấu giá bao nhiêu?

Máy phun khói thiết bị quan trọng không thể thiếu trên các sân khấu, hội trường, nhà hàng, tiệc cưới…. cho ánh sáng sân khấu. Vậy máy phun khói sân khấu giá bao nhiêu? Mua ở đâu đảm bảo chất lượng? Chắc hẳn đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người khi có nhu cầu mua máy phun khói sân khấu. Để có được câu trả lời cho vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Tìm hiểu về máy phun khói sân khấu

Máy phun khói là một dòng máy có khả năng tạo ra được các màn khói bay là là dưới mặt đất hoặc bay trên không gian. Máy phun khói sử dụng nhiên liệu là dung dịch phun khói để có thể tạo ra được khói.

Về cấu tạo của máy phun khói hay máy tạo khói thì nó gồm có 3 bộ phận chính, một là can chứa dung dịch phun khói, hai là bơm máy phun khói, ba là cục nóng của máy.

Nguyên lý hoạt động của máy phun khói

Máy phun khói nói chung hay loại kể cả loại máy phun khói dùng gas thì đều hoạt động dựa theo nguyên lý đó là khi cục nóng đạt tới một nhiệt độ cho phép sẽ báo ra tay điều khiển, lúc này tay điều khiển sáng lên, khi đó chúng ta thực hiện bấm thì bơm sẽ hút dung dịch phun khói từ can chứa nhiên liệu và đẩy qua cục nóng. Dưới tác động của nhiệt độ, các hóa chất sẽ tác dụng với nhau tạo ra khói và được đẩy ra ngoài.

Đó là nguyên lý hoạt động chính của các loại máy phun khói thông thường, còn đối với dòng máy phun khói lạnh tạo ra màn khói bay là là dưới mặt đất thì sẽ có sự khác biệt một chút. Trước khi màn khói ra ngoài sân khấu, khói sẽ được cho đi qua một buồng đá lạnh, dưới nhiệt độ lạnh khói sẽ nặng xuống và bay dưới mặt đất.

Kết quả hình ảnh cho có nên chọn máy phun khói sân khấu giá rẻ

Máy phun khói sân khấu giá bao nhiêu?

Đối với mức giá của máy phun khói sân khấu sẽ khác nhau giữa các loại máy, các đơn vị cung cấp… Cụ thể theo loại máy thì mức giá của máy phun khói sẽ khác nhau ở công suất như sau.

  • Máy phun khói 400w

Dòng máy phun khói 400w hay máy phun khói mini 400w là dòng máy có công suất nhỏ nhất với công suất phun 2700 cuft/phút phù hợp với những không gian nhỏ dưới 25 mét vuông trở xuống. Đồng thời mức giá của nó cũng khá thấp so với các dòng máy khác.

  • Máy phun khói 1000w

Đây là dòng máy hay được ưa dùng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp nhất, phù hợp cho những không gian trên 20 mét vuông. Máy phun khói 1000w sử dụng bơm 18w cho tốc độ phun 5600 cuft/phút, với mức giá của nó khoảng 1,2 triệu đồng.

  • Máy phun khói 1500w

Máy phun khói 1500w có công suất tương đối mạnh, máy sử dụng bơm 31w tốc độ phun 20000 cuft/phút, thích hợp dùng cho sân khấu, không gian phòng hát trên 25 mét vuông. Nó không chỉ dùng trên sân khấu mà còn được sử dụng nhiều trong công nghiệp, và máy phun khói 1500w gia bao nhieu sẽ còn phụ thuộc từng địa điểm phân phối, tuy nhiên nó dao động từ 1,4 triệu đến 1,8 triệu.

  • Máy phun khói 3000w

Máy phun khói 3000w là dòng máy phun khói có công suất mạnh, sử dụng bơm 48w tốc độ phun 25000 cuft/phut. Nó chuyên được sử dụng cho các sân khấu to, sân khấu ngoài trời và sử dụng trong công nghiệp. Mức giá của máy phun khói 3000w cũng cao nhất trong các loại trên, khoảng 3,5 triệu.

Hình ảnh có liên quan

 

Để lựa chọn được cho mình loại máy phun khói giá rẻ, đảm bảo chất lượng thì bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin từ các cửa hàng phân phối để đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất khi mua máy phun khói.

 

Từ khoá :