Máy phun khói diệt côn trùng PK-138AM

Bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm tối ưu nhất trong việc diệt côn trùng? Bạn muốn có được sản phẩm chất lượng nhất? Với chiếc máy phun khói diệt côn trùng PK-138AM mà chúng tôi mang đến dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

là một trong những thiết bị phun khử trùng hay máy phun khói diệt côn trùng có nguồn gốc xuất sứ tại Hàn Quốc

 

Thông số kỹ thuật của máy phun khói diệt côn trùng PK-138AM

Môi trường làm việc: Nhiệt độ từ -10 ° đến 35 ° C, độ ẩm không khí 80% – 30%

Lưu lượng phun tối đa: 35l/h

Dung tích bình hóa chất: 6,5l

Thể tích bình xăng: 1.2L

Công suất phun: 35 lít/giờ

Nhiên liệu sử dụng: xăng không chì 95

Tiêu hao nhiên liệu 1.2L / h

Công suất vào 6v/4A

Trọng lượng của toàn bộ máy: 8,8 kg

Xuất xứ: Hàn Quốc

Ứng dụng của máy phun khói diệt côn trùng PK-138AM

Sản phẩm máy phun khói pk-138am có các ứng dụng sau:

– Dùng trong vệ sinh và khử trùng cho bệnh viện, nhà hát, trường học, nhà ga, bến tàu, nhà máy, các nơi công cộng….

– Khử trùng cho những nơi trang trại chăn nuôi cho lợn, gà, bò, cừu.

– Khử trùng, phòng ngừa bệnh và sâu bệnh hại cho cây ăn quả, cây xanh, vườn hoa và cảnh quan.

Kết quả hình ảnh cho máy phun khói pk-138am

Ưu điểm nổi bật của máy phun khói PK-138AM

Máy được thiêt kế với hai chế độ là phun sương (theo cách truyền thống)  và phun khói (phun hơi) linh hoạt hơn cho người sử dụng. Tuy nhiên thì nên sử dụng phun khói hơn bởi việc phun khói cho độ thẩm thấu và đều hơn, thời gian hòa tan nhanh hơn so với phun sương truyền thống.

Khả năng phun của máy phun thuốc PK-138AM xa khoảng 20m và phun cao khoảng 8m, với bề dày khói đạt được tầm 4m nên khá phù hợp với những nơi trồng cây ăn quả hay các cây công nghiệp với diện tích đất trồng lớn.

Với cách thức phun khói của máy giúp giảm tỷ lệ độc hại xuống mức thấp nhất cho người phun, giảm thiểu mức ảnh hưởng tới môi trường, không lưu lại lượng thuốc thừa trong không khí trong thời gian dài.

Đặc điểm của máy phun khói PK-138AM

Về cấu tạo: Máy có thiết kế chắc chắn đến từng chi tiết, từ con ốc cho tới thân máy giúp cho máy vận hành tốt nhất và an toàn nhất để bảo vệ người sử dụng. Bình chứa của máy được làm bằng chất liệu inox không bị ăn mòn so với các dòng máy phun khói diệt côn trùng làm bằng sắt trên thị trường

Tỏa nhiệt nhanh: Thân máy được làm từ nhôm lạnh, vì vậy giúp cho máy có thể tỏa nhiệt nhanh trong quá trình sử dụng, bảo đảm an toàn cho người dùng.

Việc khởi động máy đơn giản, tiện lợi do máy sử dụng bơm không khí DC 12V nên có thể cung cấp đồng thời một lượng không khí và nhiên liệu nhất định, do đó việc khởi động rất dễ dàng chỉ bằng 1 thao tác.

Máy dùng pin dạng sạc bán vĩnh cửu DC 12V, nên trong quá trình sử dụng thì người dùng sẽ không cần phải thay pin.

Việc bảo trì, bảo dưỡng máy cũng khá đơn giản bởi tất cả các bộ phận của máy đều được thiết kế để có thể tháo-lắp tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng phát hiện vấn đề phát sinh xảy ra đối với máy.

http://img.vinacomm.vn/Uploaded/2018_01_12/3.jpg

Với những đặc điểm trên của máy diệt côn trùng PK-138AM thì đó chính là lý do mà khiến cho sản phẩm này luôn nhận được sự yêu thích và đánh giá cao của người dùng. Bên cạnh đó để việc sử dụng máy được hiệu quả nhất thì bạn cần chú ý nên duy trì nhiệt độ thấp khi máy hoạt động đồng thời phải thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng máy thường xuyên để tăng hiệu quả cũng như độ bền của máy.

 

Từ khoá :