Máy phun khói công suất lớn cho sân khấu

Cũng giống như các loại đèn sân khấu thì máy phun khói cho sân khấu cũng được phân loại theo công suất để phù hợp vời từng diện tích sân khấu riêng. Do đó để có thể lựa chọn được máy phun khói phù hợp nhất thì các bạn cần phải dựa vào diện tích của không gian sân khấu để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Với nội dung này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại máy phun khói công suất lớn cho sân khấu, sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức trong việc lựa chọn loại máy phun khói sân khấu phù hợp nhất.

 

Máy phun khói công suất lớn cho sân khấu

Máy tạo khói 3000W là loại máy phun khói có công suất lớn nhất trên thị trường hiện nay. Nó thường được sử dụng dành cho các sân khấu lớn, sân khấu ngoài trời, sân khấu truyền hình… những nơi cần lượng khói lớn và cung cấp nhanh, kịp thời cho sân khấu.

Do việc được trang bị công suất lớn nên đến 3000W nên loại máy tạo khói này thích hợp sử dụng trong các show lớn, các dân đánh show, các doanh nghiệp cho thuê dàn âm thanh ánh sáng bởi với sự hoạt động ổn định và độ bền cao thì máy phun khói công suất lớn chắc chắn sẽ mang lại sự hiệu quả cao trong khi sử dụng.

Một số đặc điểm nổi bật của máy phun khói công suất lớn:

– Đây là một sản phẩm cực kỳ đáng chú ý, với tính năng tạo sương mù bay thấp dưới chân chân sân khấu và lưu lại trong một thười gian rất dài sẽ giúp cho không gian sân khấu trở nên lung hơn.

– Máy phun khói 3000W sử dụng cấu trúc ống lòng đôi, thông qua công nghệ phun sương cao ấp tạo ra lượng khói bay dưới mặt đất trong thời gian rất lâu.

– Phù hợp cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời, thích hợp cho các sân khấu có diện tích lớn.

Thông số kỹ thuật của máy phun khói công suất lớn 3000w

Máy phun được trang bị nhiều chương trình DMX khác nhau như:

  • Kênh DMX kênh 1: với tính năng phun khói và tắt hoạt động phun.
  • Kênh DMX kênh 2: điều khiển chế độ quạt.

Máy được trang bị màn hình LCD, có độ sáng cao, giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển trong mọi trường hợp khác nhau.

Chế độ điều khiển của máy phun khói sân khấu 3000w: DMX512, điều khiển trực tiếp trên máy, điều khiển không dây qua Remote.

Thời gian làm nóng trước khi phun lần đầu là 3 phút.

Dung tích của bình chứa nước khói: 2 lít.

Dung tích của bình chứa nước: 18 lít.

Mức tiêu thụ nước khói: 40 phút/lít.

Diện tích phun khói: 150 – 200 mét vuông.

Điện áp: 110/220VAC, 50/60Hz.

Công suất: 3000W.

Trọng lượng: 48kg.

Kích thước của máy: 80*40*73cm

Hình ảnh có liên quan

Công dụng của máy phun khói công suất lớn

Việc sử dụng máy phun khói 3000w nói riêng và máy phun sương khói công suất lớn nói chung có công dụng sau:

Tạo ra những làn khói trắng như sương bay lên kết hợp với các đèn sân khấu từ đèn LED đến Laser, từ đó sẽ cho ra hiệu ứng tia sáng được kết tụ trong các bóng LED – Laser khuếch đại ra ngoài, tạo cho không gian sân khấu lãng mạng, đẹp mắt và cực kỳ sang trọng.

Một không gian sân khấu của bạn sẽ có được những làn khói huyền ảo, các tia Laser cắt ngang qua người bạn. Cụ thể hơn, ánh sáng LED và Laser khi lắp đặt trong các sân khấu thì sẽ chỉ phát huy hết 30% hiệu quả, và 70% còn lại là đến từ máy phun khói. Chính vì vậy mà máy phun khói có một tác dụng vô cùng hiệu quả dành cho sân khấu của bạn.

Hình ảnh có liên quan

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm thuê máy phun khói sân khấu , bán máy phun khói sân khấu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý thì bạn nên chọn những đơn vị phân phối sản phẩm uy tín.