Máy phun khói 1500w giá bao nhiêu?

Máy phun khói 1500w hay còn gọi là máy tạo khói 1500w, đây là một trong những dòng máy phun khói được sử dụng nhiều nhất trên các sân khấu lớn nhỏ hay trong công nghiệp. Máy phun khói 1500w giúp tạo ra các màn khói trắng bay tung tăng, đồng thời khi kết hợp với các loại đèn sân khấu như đèn laser, đèn par led…thì sẽ giúp làm tăng hiệu quả ánh sáng, khiến cho sân khấu thêm phần lung linh, hấp dẫn hơn.

Đối với bất kỳ ai khi có nhu cầu mua máy phun khói thì bên cạnh yếu tố chất lượng sản  phẩm, mức giá máy phun khói 1500w cũng là điều mà mọi người khá quan tâm. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như mức giá của nó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

 

Máy phun khói 1500w giá bao nhiêu?

Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác thì mức giá của máy phun khói 1500w cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Phụ thuộc vào thời điểm mà bạn mua máy khác nhau.
  • Tùy vào từng của hàng, địa điểm phân phối sản phẩm mà mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.
  • Phụ thuộc vào số lượng mua nhiều hay ít.

Tuy nhiên nhìn chung thì mức giá của sản phẩm máy phun khói 1500w sẽ dao động từ 1,4 đến 1,6 triệu đồng. Việc nắm được mức giá chung này sẽ giúp bạn không phải quá lo lắng trong vấn đề bị mua hàng với giá quá cao khi mình chưa có thông tin máy phun khói 1500w gia bao nhieu. Sau khi đã nắm được mức giá của loại máy này rồi thì chúng ta sẽ cùng điểm qua một số thông tin về loại máy này.

Thông số kỹ thuật của máy phun khói 1500w

Kết quả hình ảnh cho máy phun khói 1500w gia bao nhieu

 

Hiệu điện thế:AC110V/230V 

Tần số:50-60Hz

Công suất tổng của máy:1500W 

Cường độ dòng điện:10A 

Control: wire-control and Remote-control

Thời gian khởi động: 8 min

Dung tích bình chứa: 2.5L

Khoảng cách phun xa: 7m

Tốc độ phun: 20000cu.ff/min

Khi sử dụng máy tạo khói 1500w thì đầu tiên máy sẽ phải mất thời gian khởi động làm nóng cục nóng mất khoảng 7 phút. Sau thời gian khởi động máy sẽ phun khói được khoảng 1 phút rồi sẽ ngừng khoảng 30 giây để đun nóng lại cục nóng rồi lại phun tiếp, chu kỳ tiếp tục tuần hoàn như vậy.

Tại sao máy phun khói 1500w lại được sử dụng phổ biến?

Máy tạo khói 1500w sử dụng bơm DC 31W, vì vậy nên tốc độ phun của máy rất mạnh 20000cu.ft/phút tương ứng gần 10 mét khối trên phút. Khoảng cách phun xa của máy phun khói 1500w được tới 7 mét.

Với dung tích bình chứa nhiên liệu của máy phun khói 1500w lên tới 2,5 lít giúp cho việc sử dụng trong các buổi biểu diễn thoải mái mà không sợ bị ngắt quãng vì hết dung dịch phun khói.

Những làn khói được tạo ra từ máy phun khói 1500w rất an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.

Máy tạo khói 1500w được sử dụng nhiều trên các sân khấu lớn nhỏ, các bar, vũ trường, phòng hát karaoke, đám cưới… Ngoài ra thì máy phun khói 1500w còn được dùng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp như kiểm tra hệ thống ống gió của các tòa nhà, diễn tập phòng cháy chữa cháy…

Hình ảnh có liên quan

Máy phun khói là sản phẩm rất cần thiết để trang trí cho không gian sân khấu trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn. Với thông tin mà chúng toi mang đến trên hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy phun khói 1500w chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra nếu với sân khấu lớn hơn thì bạn có thể tham khảo dòng máy phun khói 3000w, hay với các sân khấu nhỏ hơn thì những loại máy phun khói 1000w, máy phun khói 1200w sẽ là lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

 

Từ khoá :