Loa line Array chuyên hội thảo sân khấu biểu diễn ngoài trời

Loa Line Array là một hệ thống loa phóng thanh được tạo thành từ một số yếu tố loa thường hệt nhau nhau lắp trong một đường dây và được đưa vào pha để mang đến một nguồn tiếng vang gần dòng. Khoảng cách giữa các trình điều khiển lân cận gần đủ để họ tác động vào nhau để gửi sóng âm xa hơn loa phóng thanh truyền thống, và với một mẫu sound âm phân bố đều hơn. Dàn âm thanh gia đình chủ công cần có các vật dụng nào?

KIẾN THỨC cốt yếu VỀ DÒNG LOA TREO ARRAY

Các loa Array khả năng được định hướng theo bất kỳ hướng nào, nhưng sử dụng chính trong địa chỉ công cộng là các mảng dọc cung ứng một mô hình đầu ra rất hẹp có chiều hướng hữu ích cho việc xem trọng âm thanh tại các đối tượng mà không lãng phí năng lượng đầu ra trên trần nhà hoặc những ngày rỗng trên khán giả. Một mảng đường thẳng đứng thể hiện một mẫu ngang ngang bình thường hữu ích cho việc cung ứng tiếng vọng cho nhiều phần khán giả hòa nhạc. Ngược lại, các mảng đường ngang có mô hình đầu ra rất hẹp và mô hình dọc cao. Một hàng subwoofer dọc theo cạnh trước của sân khấu hòa nhạc có thể việc làm như một mảng đường ngang, trừ khi tín hiệu được phân phối cho chúng được chỉnh sửa (trì hoãn, phân cực, cân bằng) để tạo hình thức khác. Loa có thể được thiết kế để được bố trí theo chiều ngang mà không hành xử như một nguồn dòng ngang.

Các loa treo Array cách tân sử dụng các trình control đơn nhất cho băng tần cao, trung bình và thấp. Đối với nguồn đường dây để học tập, các trình điều khiển trong mỗi băng tần cần phải ở trong một đường dây. Do đó, mỗi vách ngăn phải được thiết kế để gắn liền với nhau để tạo thành các cột gồm các trình kiểm soát loa tần số cao, trung bình và thấp. Tăng số lượng trình điều khiển trong mỗi vách ngăn làm tăng dải tần số và mức áp suất âm thanh tối đa, trong khi thêm các hộp bổ sung vào mảng cũng sẽ làm giảm tần suất mảng đạt được một mô hình phân tán hướng. Loa Line Array Nexo lớn đã trở nên tiêu chuẩn cho các địa điểm tổ chức hoà nhạc lớn và các lễ hội ngoài trời, nơi các hệ thống này có thể bay (treo, treo) từ dầm chế tạo, tháp hỗ trợ mặt đất hoặc tháp khung A cao. Kể từ khi giàn khoan đi cùng với nhau và treo từ một điểm duy nhất, chúng thuận tiện hơn để lắp ráp và cáp hơn các phương pháp mảng khác của loa phóng thanh. Phần dưới của mảng đường cong thường cong ngược trở lại để tăng sự phân tán phía dưới cùng của mảng và cho phép sound âm tiếp cận được nhiều khán giả hơn. Thông thường, tủ được sử dụng trong các mảng dây là hình thang, kết nối bằng phần cứng chuyên dụng. Xem thêm: Giải pháp âm thanh sự kiện tốt nhất