Khả năng chiếu sáng của đèn follow 230w

Đèn sân khấu là một lĩnh vực hiện nay đang rất phát triển, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, các thương hiệu sản xuất đèn sân khấu cũng đưa ra rất nhiều mẫu và dòng đèn khác nhau. Một trong số những dòng đèn sân khấu đang nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay đó chính là đèn follow.

Cũng như các loại đèn sân khấu khác, đèn follow cũng được sản xuất với nhiều công suất khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về đèn follow 230w và khả năng chiếu sáng của loại đèn follow này nhé.

Đèn follow 230w là một sản phẩm thuộc dòng đèn follow, đèn được sử dụng để làm nổi bật chủ thể hoặc một vị trí nào đó trên sân khấu bằng chùm tia sáng. Loại đèn follow này sử dụng bóng beam để chiếu sáng.

Đèn follow 230w được thiết kế rất nhỏ gọn với một kích thước vừa phải, rất thuận tiện cho bạn khi di chuyển và sử dụng. Cũng chính nhờ vậy mà loại đèn follow này được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong trang trí sân khấu, nhất là những sân khấu cho các sự kiện lớn.

Hình ảnh có liên quan

Để giúp người sử dụng có được một sự lựa chọn phù hợp nhất, các thương hiệu sản xuất cũng đưa ra 2 dòng đèn follow 230w đó là loại có bàn điều khiển riêng gắn phía sau và loại không có bàn điều khiển riêng. Tất nhiên việc sử dụng đèn follow 230w có bàn điều khiển riêng sẽ mang lại cho bạn những tính năng nổi bật và tiện ích hơn rất nhiều, bạn có thể điều khiển đèn một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ thiết kế bàn điều khiển mà bạn có thể chỉnh màu của đèn rất đơn giản, không mất quá nhiều thời gian và công suất. Song tương đương với những tiện ích đó sẽ là mức giá, mức giá của đèn follow 230w có bàn điều khiển phía sau sẽ cao hơn so với loại không có bàn điều khiển. Vì vậy, khi lựa chọn đèn follow 230w để sử dụng, bạn cần phải cân nhắc cho thật kỹ lưỡng, bạn không nên lựa chọn đèn dựa vào mức giá mà nên cân nhắc về những tính năng, tiện ích trong quá trình sử dụng.

Về khả năng chiếu sáng của đèn follow 230w thì theo đánh giá, đây là dòng đèn follow sân khấu có công suất chiếu sáng mạnh, khoảng cách chiếu sáng lên đến 50 mét. Với công suất và khoảng cách chiếu sáng lớn như thế này thì loại đèn follow 230w thường phù hợp sử dụng cho những sân khấu lớn, những sân khấu có diện tích rộng.

Có một điều mà bạn cũng cần lưu ý, khoảng cách chiếu sáng của đèn follow 230w là căn cứ để bạn lựa chọn một vị trí lắp đặt đèn cho phù hợp để phát huy được tối đa công năng của đèn trong quá trình sử dụng. Vị trí đặt đèn là một yếu tố rất quan trọng, cho dù bạn sử dụng đèn follow 230w đảm bảo chất lượng, của một thương hiệu có uy tín trên thị trường, nhưng nếu bạn không tìm được một vị trí lắp đặt phù hợp thì bạn cũng không thể khai thác được các tính năng và tiện ích của đèn. Đây là vấn đề bạn cần chú ý khi sử dụng và lắp đặt đèn follow 230w cho sân khấu.

Kết quả hình ảnh cho đèn follow 230w

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đèn follow 230w thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, hiện tại loại đèn này được bán khá nhiều trên thị trường, bạn có thể đến các cửa hàng cung cấp đèn sân khấu và tìm mua. Song bạn cũng nên lựa chọn những cửa hàng có uy tín để đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc của đèn follow 230w, tránh tình trạng tiền mất tật mang mà nhiều người vẫn gặp phải.

 

Từ khoá :