Giá máy phun khói Vino có đắt không

Hiện nay không ít người vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn máy phun khói Vino – Viko vì giá của máy cao hơn so với nhiều loại khác. Tuy nhiên điều quan trọng bạn cần biết là những ưu điểm vượt trội rất tương xứng với mức giá của máy phun khói Vino. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để biết rằng giá của máy Vino không hề đắt.

 

1.Máy phun khói Vino tiện lợi, hiệu quả khi sử dụng

Máy phun khói Vino là một trong các thiết bị dùng để khử trùng làm sạch không gian sống hoặc diệt côn trùng, sâu bệnh,… xuất xứ từ Hàn Quốc. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng, Vino là loại máy phun khói diệt trừ sâu bệnh rất được ưa chuộng trên thị trường nhiều nước hiện nay.

Chế độ phun khói đạt hiệu quả cao do có độ thẩm thấu tốt và đồng đều, thời gian lan toàn thuốc và hoà tan nhanh hơn nhiều so với cách phun truyền thống dạng sương. Cách phun khói này cũng dễ dàng áp dụng cho nhiều mục đích phun thuốc khác nhau. Nhờ có thiết kế hiện đại mà tốc độ phun của máy mạnh, độ phun vừa xa và cao trong khi đó bề dày khói cũng rất lớn. Đặc điểm này rất thích hợp cho việc phun thuốc trừ sâu bệnh cho các diện tích cây trồng lớn.

Điều đáng nói để bạn cân nhắc mức giá máy phun khói Vino so với tính năng của nó chính là việc tiết kiệm chi phí. Theo tính toán, sử dụng máy phun khói Vino trong nông nghiệp giúp tiết kiệm tới 1/3 mức chi phí để mua thuốc bảo vệ thực vật. đMáy cũng giúp tiết kiệm nhân công lao động khi giảm chỉ còn 1/10 thời gian phun so với cách phun truyền thống.

Không chỉ đơn giản khi sử dụng do khởi động bằng tay, máy Vino còn rất dễ dàng trong việc bảo dưỡng do có thiết kế tiện cho việc tháo lắp.

2.Máy phun khói Vino an toàn khi sử dụng

Nếu nói đến mức giá máy phun khói Vino trong tương quan tính năng, hiệu quả mà nó mang lại không thể không nói đến độ an toàn của máy. Với các vật liệu cao cấp máy có độ bền cao, an toàn khi dùng. Máy không gây ồn, ít gây nhiệt an toàn cho người sử dụng.

Đặc biệt máy sẽ đạt độ bền cao, an toàn nếu bạn tuân thủ việc sử dụng máy, vệ sinh, bảo quản máy đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Ví dụ như bạn cần phải khóa nắp bình nhiên liệu và nắp bình chứa thuốc trước khi khởi động máy; hoặc cần vệ sinh bình thuốc sau mỗi lần dùng; hoặc sạc pin sau mỗi lần dùng máy;… Tuyệt đối không tự ý tháo lắp sửa chữa máy nếu không có ý kiến chuyên môn nhằm tránh những hỏng hóc hoặc nguy hiểm không đáng có.

Máy phun dạng khói nhờ thẩm thấu nhanh nên không gây tồn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên đất, góp phần đáng kể nhằm bảo về môi trường.

3.Giá máy phun khói Vino có đắt không

Hiện nay trên thị trường giá máy phun khói Vino thường dao động trên dưới 20 triệu đồng. Tùy từng đơn vị cung cấp và các thời điểm trong năm mà mức giá có chênh lệch ít nhiều.

So với nhiều loại máy phun khói có cùng công suất hay có cùng xuất xứ từ Hàn Quốc thì mức giá trên là hợp lý và không hề đắt. Tuy nhiên điều quan trọng bạn nên quan tâm chính là hiệu quả và độ an toàn của máy khi sử dụng bởi lẽ tiền nào của nấy.

Để có được mức giá máy phun khói Vino hợp lý nhất, bạn nên tìm mua máy tại các cơ sở phân phối sản phẩm chính hãng. Tránh mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay hàng trôi nổi trên thị trường.

 

Từ khoá :