Giá cho thuê trống biểu diễn là bao nhiêu?

Bạn là một người chơi trống? Bạn sắp tham gia một buổi biểu diễn cùng với trống? Bộ trống hiện tại bạn đang sử dụng không đáp ứng được các yêu cầu đặt ra của một buổi biểu diễn? Giải pháp nào cho bạn lúc này? Một lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này đó là đi thuê trống để sử dụng. Liệu rằng, những chiếc trống thuê chất lượng có đảm bảo và đáp ứng được các yêu cầu trong sử dụng hay không? Và mức giá cho thuê trống là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề ngay trong bài viết sau đây nhé.

gia cho thue trong bieu dien

Thấu hiểu được những nhu cầu thực tế của những người yêu trống, tại các địa điểm phân phối trống có triển khai thêm dịch vụ thuê trống. Hầu hết các địa điểm cung cấp trống hiện nay đều mở dịch vụ thuê trống, có đủ các loại trống cho thuê khác nhau để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người sử dụng.

Nhiều người tỏ ra lo ngại về chất lượng của những chiếc trống đi thuê, bởi tâm lý của nhiều người vẫn nghĩ rằng, những chiếc trống đi thuê thường sẽ qua tay rất nhiều người sử dụng, chất lượng của trống sẽ không đảm bảo, không ít người còn lo lắng về việc xảy ra hư hỏng khi sử dụng những chiếc trống đi thuê này, bởi lẽ người sử dụng hoàn toàn không thể biết được chính xác trống trước đó đã bị hư hỏng hay chưa, cách sử dụng như thế nào, trống đã cho thuê lâu chưa,…

Đúng là trống đi thuê bạn sẽ không phải là người sử dụng đầu tiên, mà có thể trước đó đã có rất nhiều người đã sử dụng. Song bạn cũng không nên vì thế mà hạ thấp chất lượng của trống, bởi lẽ nếu là một chiếc trống tốt, địa điểm cho thuê bảo quản và sử dụng đúng cách, thì bạn vẫn có được những chiếc trống đảm bảo chất lượng để sử dụng. Điều quan trọng vẫn là bạn thuê trống ở đâu và thuê loại trống nào?

Giá dịch vụ cũng là một yếu tố được quan tâm khi bạn thuê trống, nhất là bạn thuê trống biểu diễn. Bởi chúng ta đều biết, yêu cầu trong biểu diễn đối với một nhạc cụ khá khắt khe về cả hình thức và chất lượng âm thanh. Giá thuê trống biểu diễn cũng đương nhiên theo đó mà cao hơn so với giá thuê các loại trống thông thường. Bạn sẽ phải lựa chọn những chiếc trống có thương hiệu, đẹp về hình thức, chất lượng âm thanh tốt để thuê. Sự thành công của buổi biểu diễn được quyết định phần lớn bởi chất lượng của trống.

cho thue trong bieu dien

Có một số địa điểm cho thuê trống có uy tín và có quy mô kinh doanh lớn, thường sẽ đưa ra bảng giá thuê trống niêm yết cho người yêu nhạc tìm hiểu thông tin được biết, từ đó dễ dàng đưa ra được một lựa chọn chính xác, đúng đắn và tiết kiệm chi phí nhất. Mức giá thuê trống thường sẽ được tính theo giờ hoặc theo ngày. Nếu bạn chỉ sử dụng trống trong vài tiếng thì nên sử dụng dịch vụ cho thuê trống theo giờ sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn hơn so với thuê theo ngày.

So với việc mua một chiếc hoặc một bộ trống thì mức giá thuê rẻ hơn rất nhiều, song để đáp ứng được các yêu cầu trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được chi phí và nhất là có được một buổi biểu diễn thành công thì bạn nên xem xét thật kỹ để thuê một loại trống phù hợp, tốt nhất để sử dụng. Bạn nên cân đối giữa chi phí thuê và mức giá mua trống để có một tính toán cho phù hợp. Nếu như bạn phải sử dụng trống để biểu diễn thường xuyên, thì việc thuê trống thực sự không phải là một giải pháp tối ưu cho bạn. Bạn nên tính toán để mua một bộ trống phù hợp với điều kiện của bản thân, mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu đặt ra trong quá trình sử dụng.

Mức giá thuê trống sẽ tùy theo từng loại trống, thời gian mà mức giá sẽ khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu mức giá để chuẩn bị bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc tham khảo thông tin trên website của các địa điểm cho thuê để có được những kiến thức và thông tin hữu ích khi thuê trống để sử dụng, nhất là khi thuê trống để biểu diễn.