Điều cần biết khi mua đèn sân khấu giá rẻ

Điều cần biết khi mua đèn sân khấu giá rẻ

1.Tìm hiểu về các loại đèn sân khấu trước khi mua

Đừng bỏ qua việc tìm hiểu kỹ các loại đèn bởi lẽ thị trường đèn sân khấu hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú về tính năng, kích cỡ, công suất,… Bạn có thể tìm được các loại đèn rọi sân khấu, đèn chớp theo nhạc, đèn quay sân khấu, các loại cầu đèn sân khấu, đèn laser, đèn khói sân khấu,… Mỗi loại đều có tính năng và ưu điểm riêng.

 

Điều cần biết khi mua đèn sân khấu giá rẻ
Điều cần biết khi mua đèn sân khấu giá rẻ

Đèn laser 3 cửa 3 màu với nhiều tính năng ưu việt

Ví dụ như loại đèn  laser 3 cửa 3 màu RGB với cảm ứng theo nhạc, chạy tự động, tia quét rộng, nhiều màu sắc, bộ điều khiển nhiều kênh,… cho hiệu ứng vô cùng bắt mắt và tiện lợi khi sử dụng.

Đó là còn chưa kể đến việc mỗi loại đèn đều có công suất lớn nhỏ khác nhau nhằm trang bị cho phù hợp với từng độ lớn của sân khấu.

Đèn moving head mini sport

Tại phòng trà, phòng karaoke hay quán bar diện tích nhỏ thì bạn nên chọn đèn sân khấu mini giá rẻ công suất nhỏ chỉ vài chục hay hàng trăm W, ví dụ như đèn led moving head mini sport 10W.

Đèn pha halogen

Với các sân khấu lớn hay sân khấu ngoài trời, có thể chọn loại đèn công suất lớn tới vài trăm W hay hàng ngàn W. Ví dụ như đèn pha halogen 1000 W

2.Lựa chọn loại đèn phù hợp với điều kiện tài chính

Cùng một loại đèn bạn có thể bắt gặp nhiều thương hiệu khác nhau với mức giá chênh lệch ít nhiều. Bên cạnh đó kích cỡ, công suất của đèn cũng chi phối đến mức giá cả của đèn sân khấu. Nếu xét về mức tiêu thụ điện năng thì các loại đèn led sân khấu giá rẻ vẫn là lựa chọn tốt nhất vì so với đèn halogen hay các loại đèn khác thì led vẫn là loại đèn tiết kiệm điện nhất.

Mặc dù mọi người thường nói ‘tiền nào của nấy’, giá cao thì chất lượng tốt nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bỏ qua cơ hội tìm mua đèn sân khấu giá rẻ. Điều quan trọng là bạn biết tìm đúng địa chỉ mà thôi.

3.Cách tìm địa chỉ bán đèn sân khấu giá rẻ tphcm

-Tìm kiếm trên mạng: Chỉ cần gõ cụm từ ‘đèn sân khấu giá rẻ’ bạn đã có thể tìm ra vô số địa chỉ trang web cung cấp sản phẩm với chủng loại phong phú và mức giá chênh lệch nhau ít nhiều. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu đối chiếu một chút để có được lựa chọn tốt nhất.

-Tìm hiểu qua người thân quen: Đây là cách tốt để nhanh chóng có được địa chỉ bán đèn chất lượng và giá tốt.

-Trực tiếp đến địa chỉ bán hàng: Đây là cách mua hàng truyền thống và là cách an toàn để bạn vừa trực tiếp xem sản phẩm vừa có những thỏa thuận mua hàng phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Ngoài việc tìm mua đèn sân khấu giá rẻ, nếu vẫn không đủ điều kiện kinh phí hoặc đơn giản là không có nhu cầu sử dụng đèn lâu dài thì bạn hoàn toàn có thể thuê đèn sân khấu giá rẻ. Rất nhiều cửa hàng cho thuê đèn sân khấu siêu rẻ để bạn tham khảo với mức giá chỉ vài hàng trăm cho đến trăm ngàn đồng, tùy từng loại đèn và thời gian thuê.

Tuy nhiên điều quan trọng ở đây mà bạn cần chú ý là dù mua đèn mới hay thuê đèn sân khấu thì bạn đều phải tìm đến cơ sở kinh doanh có uy tín. Điều này đảm bảo cho bạn vừa có được hàng hóa, dịch vụ tốt vừa an tâm về giá cả và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo của nhà cung cấp.