Đèn sân khấu tại hà nội uy tín- giá rẻ

Bạn đang cần một địa chỉ mua đèn sân khấu uy tín với mức giá phải chăng để trang trí hội trường? Bạn đang rối bời trước cả tá thông tin và các sản phẩm trên mạng? Đừng lo, hãy tham khảo qua những gợi ý hay ho bên dưới của chúng tôi.

Đèn sân khấu hội trường

 

Đèn sân khấu moving head là loại đèn chuyên dùng cho hội trường, tiệc cưới. Không chỉ có âm thanh, hội trường cũng cần được cung cấp ánh sáng.

Khác với không gian tiệc cưới, hội trường thường là không gian hội họp cho một số hoạt động của tổ chức hay công ty, nên nó có phần trịnh trọng và trang nghiêm hơn.

Việc sử dụng các thiết bị ánh sáng trong các phòng họp là rất cần thiết để hỗ trợ hiệu ứng cho các bài phát biểu, tiết mục văn nghệ, tạo sự sinh động cho người xem và giảm bớt phần nhàm chán, điều đó sẽ góp phần tạo nên một buổi họp thành công và đạt kết quả như mong đợi.

Moving head là loại đèn được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt như tạo được nhiều hiệu ứng, tạo luồng đánh nền, có thể quay đầu đánh nền toàn bộ sân khấu hoặc follow tập trung vào 1 đối tượng chính. Đây là loại đèn cao cấp rất được chuộng dùng trong các hội trường lớn.

 

Một số loại đèn sân khấu bạn có thể tham khảo là moving head led đảo xoáy, moving head Fourbeam 32w, moving sport Led mini, moving head beam 330w, moving beam 230w,…

Ngoài moving head, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với đèn hắt sân khấu để tạo hiệu ứng đẹp và bắt mắt hơn.

Đèn hắt sân khấu thường là những loại đèn led pha chiếu màu như Led UV tím phản quang, pha 54 LED 3 in 1, Led pha trắng ấm TA,…

Bán đèn sân khấu Hà Nội

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các địa điểm chuyên bán và cho thuê đèn sân khấu hà nội với mức giá rẻ trên thị trường, bởi các địa điểm này mở ra khá nhiều hiện nay.

Ngoài Hà Nội, thì việc tìm các địa điểm cung cấp đèn sân khấu ở tphcm, đèn sân khấu hải phòng cũng không phải là vấn đề khó khăn như trước đây.

Các bước để lắp đèn sân khấu dễ dàng

 

Đèn sân khấu hà nội nói riêng rất đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc, chất lượng cùng với thông số kỹ thuật. Vì thế bạn cần xem qua các thông số này trước khi tiến hành lắp đặt đèn sân khấu nhé.

  • Dựa vào diện tích sân khấu hội trường, bạn phải ước lượng được số lượng đèn sử dụng. Ví dụ với sân khấu 60m2, bạn sẽ cần khoảng 16 đèn parled cùng 2 moving head beam.

Ngoài ra, bạn có thể thêm máy phun khói, bàn điều khiển ánh sáng sẽ được đặt ngay gần bàn điều khiển âm thanh để dễ quản lý và phối không gian màu sắc.

  • Có kế hoạch chiếu sáng, bạn nên phác thảo các cảnh trên sân khấu, ví dụ như khi nào cần chiếu ánh sáng đơn sắc, khi nào cần kết hợp chiếu nhiều màu.
  • Bạn cũng nên xác định xem cần lắp đèn theo kiểu nào. Thông thường sẽ có 2 cách để làm việc này. Cách 1 là lắp ngay tại sân khấu và ở phía trên rọi thẳng xuống. Cách 2 là lắp ngoài sân khấu và ở phía trước rọi vào sân khấu.
  • Phân bổ các đèn chiếu sáng hợp lý, cho trung tâm sân khấu và mỗi bên của sân khấu( trái và phải).
  • Sau khi hoàn tất công việc lắp đặt, bạn phải thiết lập cho bảng điều khiển.
  • Tiến hành kiểm tra lần cuối trước khi chương trình chạy. Trong quá trình diễn ra sự kiện, hội nghị, bạn nên điều khiển các thiết bị đèn linh hoạt, có như vậy, sự kiện mới đạt kết quả tốt đẹp.