Dàn âm thanh cơ động đơn giản BC-JBL04

Bảo Châu Elec trân trọng chia sẻ quý người dùng bộ dàn âm thanh cơ động dễ dàng BC-JBL04 rất tiện lợi để đưa theo, âm thanh chất lượng cao, giá tiền tốt. Với bộ dàn âm thanh tinh gọn này, quý khách tính năng thoả thích thể hiện ở mọi lúc, mọi nơi với nhiều nguồn phát nhạc như đàn, trống, nhạc cụ…

Hệ thống tiếng vọng BC-JBL04 dùng ngoài trời


Dàn âm thanh nhỏ rất tiện lợi cho mang đi như biểu diễn ngoài trời nhóm nhỏ, nhạc cho một party nhỏ,…

Cấu hình bộ dàn tiếng vọng BC-JBL04 gọn nhẹ, tiện lợi

+ Loa JBL EON 615: 1 cặp
+ Bàn mixer Soundcraft Signature 10
+ Micro BCE UGX12 Plus
+ Chân loa JBL SS2

Trên đây là những bộ dàn tiếng vang ngoài trời tối ưu và đang được đông đảo khách hàng yêu thích và lắp đặt tại Bảo Châu Elec. Các cống phẩm của chúng tôi mang đến cho các bạn luôn đảm bảo có khởi nguồn xuất xứ rõ ràng, được phối ghép tận dụng ok và giá cả luôn ưu việt.

>>>> Xem thông tin chi tiết bộ dàn: Dàn sound âm cơ động giản đơn BC-JBL04

Hãy đến với Bảo Châu Elec:

* Để được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn cân nhắc được item chất lượng và phù hợp nhất với lời mời sử dụng.

* Hiện chúng tôi là đơn vị phân phối của nhiều hãng tiếng vọng sân khấu lớn hàng đầu thế giới, các sản phẩm đa dạng, đảm bảo đắt tiền và giá tối ưu thị trường.

* Chúng tôi hỗ trợ người mua tối đa trong việc vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng bộ dàn hội trường nếu có nhu cầu.

* Bộ dàn tiếng vang hội trường có độ cao độ dài và Trọng lượng khá lớn, nên bởi vậy việc bảo hành và giúp sức bảo hành tận nơi là điều mà khách hàng mong muốn.

Hãy địa chỉ với Bảo Châu Elec để được tư vấn mua bộ dàn sound âm sân khấu với giá ưu việt và hợp lý nhất với không gian tiếng vọng của tổ chức, tổ chức của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa nhất trong việc bảo hành vật phẩm tận nơi theo đề nghị.