Cuối năm sale sập sàn, ngập tràn ưu đãi cùng Việt Thương Music

Cuối năm sale sập sàn, ngập tràn ưu đãi cùng Việt Thương Music

Nhằm kích cầu mua sắm cuối năm, hệ thống bán lẻ của Việt Thương Music tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho nhiều sản phẩm nhạc cụ cao cấp với mức giảm lên đến 30% từ ngày 14/12 đến ngày 31/12/2018.

? Bạn là tín đồ Âm nhạc nhưng chưa dám đầu tư mua loại nhạc cụ yêu thích?

? Bạn muốn tậu những thiết bị âm thanh, phòng thu nhưng hầu hao không rủng rỉnh?
? Bạn “kết” rất nhiều sản phẩm nhưng đợi mãi chẳng bao giờ sales!!!

Gạt hết phiền muộn, xách ví lên và sẵn sàng bước vào cuộc săn Nhạc cụ cực hot “SALE SẬP SÀN, NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI” mùa cuối năm của Việt Thương Music – SALES OFF UP TO 30%.

Cụ thể, Việt Thương Music sẽ giảm giá rất nhiều dòng sản phẩm cho khách hàng toàn quốc mua sắm tại kênh bán lẻ của Việt Thương với mức ưu đãi lên đến 30%++. Các sản phẩm khuyến mãi đa dạng về chủng loại như Guitar thùng, Amply-Effect, Keyboard, Piano điện, Trống điện, Phụ kiện trống, Thiết bị Âm thanh, phòng thu,… đáp ứng mọi nhu cầu của các tín đồ âm nhạc.

*Chương trình được áp dụng từ ngày 14/12/2018 đến hết ngày 31/12/2018 tại Hệ thống cửa hàng và website bán lẻ của Việt Thương Music trên toàn quốc.

Đây chính là cơ hội vô cùng hấp dẫn với các tín đồ âm nhạc đang muốn săn lùng với mức giá có 1-0-2 đi kèm với chất lượng đỉnh cao và mẫu mã cực hot nhất hiện nay đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới về nhạc cụ.

Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Thông tin chi tiết SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT xem  Tại đây! (chèn landingpage)

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆT THƯƠNG MUSIC:

 Website: https://vietthuong.vn

                  https://vietthuongshop.vn

 Fanpage: Việt Thương Music

Hotline: 1800 6715