Cách nhận biết trống Pearl chính hãng

Chính hãng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi chọn mua các sản phẩm được sản xuất ở nước ngoài, các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới được nhập khẩu về Việt Nam. Trống Pearl cũng không ngoại lệ.

Việc quan tâm đến vấn đề chính hãng của các sản phẩm nhập khẩu là điều cần thiết, bởi các sản phẩm nhập khẩu hiện nay hàng giả, hàng nhái khá nhiều và nếu như không để ý trong việc chọn mua, thì bạn rất dễ chọn phải những sản phẩm kém chất lượng, trong khi số tiền bạn phải trả vẫn giống như khi mua sản phẩm chính hãng. Song kiến thức và thông tin nhận biết sản phẩm chính hãng của đa số mọi người đều rất hạn chế. Vì vậy, để có được những lựa chọn chính xác, đòi hỏi mọi người phải dành thời gian tìm hiểu những thông tin cần thiết. Bài viết cách nhận biết trống Pearl chính hãng sau đây chắc chắn sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho bạn.

Hình dáng bên ngoài

trong pearl chinh hang

Hình dáng bên ngoài là điều đầu tiên bạn sẽ thấy khi nhìn vào sản phẩm và đây cũng là yếu tố đầu tiên giúp bạn nhận biết sản phẩm có chính hãng hay không. Với những chiếc trống đến từ thương hiệu Pearl – một thương hiệu nổi tiếng thế giới thì không chỉ chú ý đến chất lượng âm thanh của trống, mà còn chú ý đến hình dáng bên ngoài, cố gắng tạo dựng cho sản phẩm một diện mạo hoàn hảo nhất. Nếu là trống Pearl chính hãng thì cấu trúc bên ngoài của trống sẽ rất chắc chắn, bạn sẽ không thể nhìn thấy một lỗi chế tác nào, trông những chiếc trống rất đẹp mắt và các chi tiết kết nối của trống ăn khớp, có được sự bền chắc. Bề mặt các bộ phận của trống nhìn nhẵn mịn, không có vết xước. Bạn nên quan sát thật kỹ hìng dáng bên ngoài của trống để không mất thời gian xem xét chất lượng của chiếc trống đó.

Tên thương hiệu in trên trống

Để giúp người yêu trống dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, các thương hiệu thường in tên của mình lên trống. Các tên thương hiệu được in lên thường phần mặt trống. Nếu là trống chính hãng của thương hiệu Pearl sản xuất thì tên thương hiệu được in rất rõ nét, không có bất kì một vết xước hoặc một dấu hiệu cho thấy sự mờ nhạt của tên thương hiệu. Ngoài ra, bạn cũng cần để ý thật kỹ các chữ cái của tên thương hiệu, bởi có rất nhiều sản phẩm được làm nhái hiện nay thường viết sai lệch một chữ cái nào đó của tên thương hiệu và nếu như không để ý bạn rất dễ chọn nhầm phải những sản phẩm làm nhái như vậy, trống Pearl cũng không ngoại lệ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể nhìn tên thương hiệu in trên mặt trống để biết được đây chính xác có phải là thương hiệu của trống Pearl hay không?

Âm thanh của trống

Âm thanh cũng là một yếu tố giúp bạn nhận biết trống Pearl bạn đang xem và lựa chọn có phải chính hãng hay không? Âm thanh trống Pearl chính hãng thường rất sinh động và chân thực, diễn tả được cảm xúc của bản nhạc và thật sự chạm được đến trái tim của người nghe. Bạn có thể chơi thử để cảm nhận âm thanh của những chiếc trống Pearl. Bạn nên chơi trống thử ở một không gian rộng và ít tạp âm để cảm nhận được chính xác âm thanh của trống. Song dấu hiệu nhận biết trống Pearl chính hãng này chỉ dành cho những người có kinh nghiệm, với những người mới chơi trống thì đây thực sự là một điều khó khăn. Do vậy, bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm đi để đánh giá âm thanh của trống.

Chính sách bảo hành

cach nhan biet trong pearl chinh hang

Đây là một trong những dấu hiệu nhận biết trống Pearl đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu là trống chính hãng của Pearl sẽ có giấy bảo hành đi kèm khi mua trống, đúng với quy định và chính sách mà Pearl đưa ra. Ngược lại, nếu trống làm nhái hoặc không đảm bảo chất lượng, thường giấy bảo hành chỉ mang tính chất hình thức, thậm chí sẽ không có giấy bảo hành đi kèm. Vì vậy, khi mua trống Pearl để đảm bảo chính hãng bạn nên lưu tâm đến vấn đề này.

Không quá nhiều nhưng những dấu hiệu này đủ để bạn nhận biết trống Pearl bạn đang định lựa chọn có chính hãng hay là sản phẩm được làm nhái.

 

Từ khoá :