Cách lựa chọn đèn xoay sân khấu tốt nhất

Đèn sân khấu nói chung giờ đây đã trở thành những thiết bị không thể thiếu để trang trí cho các không gian sân khấu khác nhau. Đèn sân khấu có rất nhiều loại khác nhau nhưng thông dụng nhất phải kể đến đó là đèn xoay sân khấu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn đèn xoay sân khấu tốt nhất, do đó những thông tin mà chúng tôi đem đến dưới đây sẽ rất cần thiết cho các bạn khi chọn đèn xoay sân khấu.

 

Đèn xoay sân khấu là gì?

Đèn xoay sân khấu là loại đèn có thể xoay chuyển được các góc dọc và ngang mà không bị giới hạn góc chiếu. Loại đèn này giúp tạo nên nhiều hiệu ứng đẹp mắt cho sân khấu nhờ nhiều tính năng ưu việt. Đặc biệt trong đó phải kể đến đó là khả năng đổi màu hay đổi hình,  tăng giảm về độ sáng, điều chỉnh to hay nhỏ hình hoặc có thể giúp tập trung tia sáng, chiếu vào đối tượng,…

Đèn xoay sân khấu, đặc biệt là loại đèn xoay sân khấu mini thường được dùng phổ biến trong các quán bar, vũ trường, phòng karaoke,… bởi sự nhỏ gọn, tiện lợi và giá rẻ.

Cách chọn đèn xoay sân khấu tốt nhất

Cách chọn đèn xoay sân khấu tốt nhất đó là bạn cần lựa chọn được loại đèn phù hợp cho từng không gian sân khấu riêng, cụ thể với các loại đèn xoay sân khấu thông dụng như:

– Đèn xoay sân khấu mini Zara 2 đầu: Tính năng nổi bật của loại đèn này đó là việc tạo nên ánh sáng kép nhờ có 2 mặt, đồng thời có sự kết hợp với ánh sáng của 14 bóng đèn led 3w nhiều màu với chế độ quay tự động độc đáo, mang đến một không gian sống động đẹp mắt. Đèn có góc quay 1800 độ và với 5 vòng quay liên tục, trục quay chắc chắn và mức giá cũng khá phải chăng, chỉ khoảng trên dưới 2,5 triệu đồng.

– Đèn cầu quay sân khấu có usb: Nếu như bạn đang cần xem đèn sân khấu để lựa chọn thì  loại đèn này với nhiều màu bắt mắt cảm biến theo nhạc lại tiết kiệm điện đồng thời có thẻ nhớ usb thì loại đèn quay này là lý tưởng nhất để lựa chọn.

– Quả cầu đèn sâu khấu: Cùng với đèn xoay sân khấu tren thì không thể bỏ qua quả cầu đèn sân khấu với chức năng để phản chiếu tia đèn lên nhằm tăng thêm độ lung linh cho không gian sân khấu.

Sau khi nắm được cho mình một số loại đèn xoay sân khấu thông dụng trên thì việc tiếp theo bạn cần phải chú ý đó là lựa chọn cho mình một địa chỉ mua đèn sân khấu uy tín.

Kết quả hình ảnh cho đèn sân khấu mini

Địa chỉ mua đèn xoay sân khấu uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối các loại đèn sân khấu cũng như dịch vụ thuê đèn xoay sân khấu để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý một số điều dưới đây khi tìm mua các loại đèn sâu khấu nói chung và đèn xoay sân khấu nói riêng để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

– Chỉ mua đèn tại các cửa hàng đại lý chính hãng, không mua hàng không rõ nguồn gốc.

– Đảm bảo được tư vấn sản phẩm tốt nhất trước khi mua bất kỳ loại đèn sân khấu nào cho phù hợp với điều kiện tài chính, không gian sân khấu hay các mục đích sử dụng khác.

– Cần phải kiểm tra kỹ sản phẩm đèn sân khấu trước khi giao nhận.

– Chú ý đến tem phiếu bảo hành, chế độ đổi trả hợp lý của nhà phân phối.

– Nên so sánh sản phẩm với các hãng hay đại lý khác để có được mức giá tốt nhất và sản phẩm phù hợp nhất.

Hình ảnh có liên quan

Như vậy với những thông tin chúng tôi đem đến trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua đèn xoay sân khấu, bên cạnh đó thì bạn cũng có thể xem đèn led sân khấu bởi nó cũng là loại đèn được sử dụng khá phổ biến cho các sân khấu.