Các series của trống Pearl đang được ưa chuộng hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu sản xuất trống khác nhau, mỗi thương hiệu sẽ sở hữu những đặc điểm riêng, tạo nên sự khác biệt của mỗi thương hiệu. Pearl là một trong những thương hiệu sở hữu rất nhiều các dòng trống đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

Để giúp người yêu trống dễ dàng lựa chọn được một dòng trống Pearl phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu đặt ra, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin cần thiết về các series trống Pearl đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Roadshow series

trong pearl dx series

Series trống này của thương hiệu Pearl nổi bật và gây ấn tượng với người yêu nhạc với một thiết kế đơn giản và gọn nhẹ. Đặc điểm này được rất nhiều người yêu nhạc yêu thích và có cảm tình với series trống Pearl này. Roadshow series được thương hiệu Pearl sản xuất và đưa ra thị trường 2 size, 2 dáng khác nhau, nếu bạn yêu thích đặc điểm của loại trống Pearl này thì bạn sẽ có 4 màu khác nhau để lựa chọn. Bạn hoàn toàn có được một lựa chọn ưng ý và phù hợp. Nhờ đó mà bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng trống của Pearl.

Vision Birch Lacquer series

Vision Birch Lacquer series được người yêu nhạc biết đến là một dòng trống Pearl có mức giá phải chăng và phù hợp với túi tiền của nhiều người yêu nhạc. Dòng trống này có đến 5 màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Đây được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một dòng trống sử dụng trong biểu diễn sân khấu và phòng thu. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về Vision Birch Lacquer series, bởi cấu hình của dòng trống Pearl này khá hoàn hảo, có thể nói là hoàn hảo thuộc top đầu trong các series trống Pearl. Thiết kế hoàn hảo, âm thanh chân thực sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bạn trong quá trình sử dụng.

Export series

Đây là dòng trống của thương hiệu Pearl luôn bán chạy nhất trong số các dòng trống của thương hiệu sản xuất trống đến từ Mỹ này. Điều đặc biệt mà Export sở hữu đó là công nghệ S.S.T được tích hợp trong mỗi bộ trống. Dòng trống này được chia ra là 2 dòng là EXL có 4 màu khác nhau để lựa chọn và EXX có 6 màu khác nhau để lựa chọn. Nếu bạn yêu thích trống của thương hiệu Pearl thì đây là một gợi ý cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ có được một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dòng trống Pearl này.

Crystal Beat series

cac serie trong pearl

Dòng trống của thương hiệu Pearl này không chỉ là một bộ trống tuyệt vời cho bạn sử dụng, mà dòng trống Crystal Beat còn thể hiện một phong cách thời gian, một nét tính cách riêng của người chơi trống. Vỏ của bộ trống Crystal được làm bằng công nghệ sợi thủy tinh và có tới 3 màu khác nhau để bạn lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một màu sắc phù hợp với phong cách và sở thích của mình. Cách sắp đặt và chất lượng âm thanh của bộ trống này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng, ưng ý. Bạn sẽ khó tìm được một bộ trống Pearl ưng ý như dòng trống Crystal.

Reference series

Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi thiết kế riêng của bộ trống và âm thanh tuyệt vời mà bộ trống sở hữu. Âm thanh của trống không chỉ đáp ứng được các yêu cầu trong quá trình sử dụng, mà còn rất phù hợp với xu hướng thưởng thức âm thanh của người nghe hiện nay. Khi lựa chọn dòng trống này để sử dụng, bạn sẽ hoàn toàn có được một bộ trống Pearl chất lượng để sử dụng, mức giá trống cũng khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của người yêu nhạc.

Đây là những series trống Pearl đang được nhiều người yêu nhạc lựa chọn để sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dòng trống Pearl DX series, mỗi dòng trống sở hữu những đặc điểm riêng, bạn có thể dựa trên những đặc điểm đó để lựa chọn cho mình một dòng trống Pearl phù hợp với yêu cầu và mục đích trong quá trình sử dụng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về trống của thương hiệu Pearl.

 

Từ khoá :