Bùng nổ cơn Mưa Sale cuối năm tại Việt Thương Music

“Cơn Mưa Sale cuối năm” đang đổ bộ tại Việt Thương Music với hàng loạt sản phẩm giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 30% từ ngày 14/12 đến ngày 31/12/2018.

Dù ngày giảm giá toàn cầu Black Friday đã qua nhưng cơn sốt mua sắm cuối năm vẫn còn hừng hực khi các đơn vị mua bán Nhạc cụ uy tín tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Dạo một vòng quanh các thành phố lớn và internet, nhiều sản phẩm Nhạc cụ, thiết bị âm thanh được mong chờ cuối năm 2018 đã sẵn sàng trên kệ. Nổi bật hơn, những mặt hàng có giá trị lớn nhanh chóng “bắt” thị hiếu người dùng với mức giá cực ưu đãi tại Việt Thương Music.

Bùng nổ Cơn Mưa Sale cuối năm tại Việt Thương Music

Hưởng ứng không khí mua sắm sôi động mùa cuối năm, Việt Thương Music tung ra chương trình khuyến mãi cực khủng “Year-End Sale” áp dụng giảm giá lên đến 30%++ dành cho các sản phẩm Nhạc cụ như Guitar thùng, Amply-Effect, Keyboard, Trống điện, Phụ kiện trống, Thiết bị Âm thanh-Ánh sáng, Thiết bị Phòng thu trong các ngày từ 14/12 đến 31/12/2018.

Chương trình áp dụng cho khách mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ của Việt Thương Music hoặc mua hàng online tại website Vietthuongshop.vn.

Đây chính là cơ hội vô cùng hấp dẫn với các tín đồ âm nhạc đang muốn săn lùng với mức giá có 1-0-2 đi kèm với chất lượng đỉnh cao và mẫu mã cực hot nhất hiện nay đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới về nhạc cụ.

Nhanh tay đặt hàng bạn nhé!

Thông tin chi tiết SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI xem Tại đây! 

Chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6715

 

Từ khoá :