8 lý do để chọn máy phun khói JFY 180

8 lý do để chọn máy phun khói JFY 180

Hiện nay có rất nhiều loại máy phun khói khác nhau và việc lựa chọn loại máy nào chắc hẳn là điều bạn băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn chiếc máy phun khói JFY 180 và những gợi ý hữu ích.

 

Máy JFY xuất xứ từ Hàn Quốc

1.Máy phun khói JFY 180 là sản phẩm có uy tín

Máy phun khói JFY 180 là một trong những thiết bị diệt côn trùng, khử trùng rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Máy có xuất xứ từ Hàn Quốc, quốc gia vốn nổi tiếng với nhiều thương hiệu máy phun khói chất lượng trên thị trường. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm mua sản phẩm JFY 180.

2.Máy phun khói JFY 180 dễ dàng, tiện lợi khi dùng

Nhờ thiết kế nhỏ gọn chỉ 10kg, máy tiện sử dụng và di chuyển dễ dàng. Bên cạnh đó việc khởi động máy cũng rất đơn giản và dễ dàng. Thiết kế dễ dàng tháo lắp cũng giúp bạn dễ trong việc bảo trì vệ sinh máy.

3.Máy phun khói JFY 180 hiệu quả khi sử dụng

Điều đáng nói nhất ở chiếc máy phun khói này chính là hiệu quả hoạt động của nó. Nhờ dạng phun khói, thuốc phun ra có độ thẩm thấu cao, thời gian hòa tan nhanh, hiệu quả phun thuốc rất cao. Khói phun có thể đạt tầm cao 8m và rộng 4m. Đồng thời theo tính toán chỉ mất từ 20-30 phút là có thể phun tới 1ha diện tích.

Máy JFY có kích thước nhỏ gọn

Theo tính toán, sử dụng máy JFY 180, người dùng sẽ tiết kiệm tới 1/3 lượng thuốc diệt trùng so với cách phun truyền thống, máy còn giúp tiết kiệm thời gian chỉ còn 1/10 so với cách phun thiết bị cũ.

4.Máy phun khói diệt côn trùng JFY 180 an toàn

An toàn trong lao động là điều bạn không thể bỏ qua và đó cũng là ưu điểm mà máy phun khói JFY 180 có được. Máy làm từ vật liệu tốt như thép không gỉ, nhựa cao cấp,… và thiết kế chắc chắn nên bạn không lo máy bị rò rỉ nhiên liệu và hóa chất, không lo bị gây bỏng do máy tỏa nhiệt,…

Máy phun dạng khói cũng là một cách phun có độ an toàn cao hơn hẳn so với cách phun truyền thống cho cả người dùng và môi trường. Đặc biệt nếu bạn tuân thủ đúng các hướng dẫn trong quá trình phun thuốc thì bạn hoàn toàn có thể an tâm khi dùng.

5.Máy phun khói JFY 180 có độ bền cao

Các vật liệu cao cấp giúp cho máy phun khói JFY 180 có khả năng chống ăn mòn, thiết kế hiện đại giuips máy có độ bền vượt trội… Đây chính là ưu điểm để bạn cân nhắc trong tương quan với mức giá của máy so với các loại máy phun khói khác.

Máy JFY có cấu tạo chắc chắn

6.Máy phun khói JFY 180 có mức giá hợp lý

Trên thị trường hiện nay, các máy phun khói diệt côn trùng xuất xứ từ Hàn Quốc hầu hết đều có giá thành cao hơn một chút so với các máy khác. Nhìn chung mức giá ở vào khoảng từ 15 đến 20 triệu đồng.

Tùy từng cửa hàng, đại lý lớn nhỏ mà mức giá của máy JFY 180 có thể chênh lệch vào khoảng trên dưới 17 triệu đồng. Tuy nhiên điều quan trọng bạn cần biết là ưu điểm của máy vượt trội so với các loại máy giá rẻ khác. Điều đó hoàn toàn đúng với câu nói ‘tiền nào của nấy’.

7.Máy phun khói JFY 180 thân thiện với môi trường

Máy JFY 180 được xem là người bạn thân thiện với môi trường do kích thước hạt phun siêu nhỏ giúp thẩm thấu hòa tan nhanh mà không để lại dư lượng thuốc phun. Chính vì thế máy không gây hại cho con người cũng như đất đai.

8.Máy phun khói JFY 180 có ứng dụng rộng rãi

Nếu bạn mua máy JFY 180 bạn không chỉ có thể sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp mà hoàn toàn có thể dùng vào nhiều mục đích khác. Nhờ lựa chọn 2 chế độ phun sương và phun khói, bạn có thể phun thuốc với mục đích khử trùng làm vệ sinh không gian sống như bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng và các khu dân cư,…