Tưng bừng khuyến mãi cuối năm cùng Việt Thương Music

Tưng bừng khuyến mãi cuối năm cùng Việt Thương Music

Hàng trăm sản phẩm sẽ được Việt Thương Music giảm giá đến 30% nhân dịp Việt Thương Music giảm giá đến 30%, năm mới. Đây cũng là lời tri ân Việt Thương gửi đến khách hàng trong suốt một hơn 20 năm đồng hành cùng hệ thống.

Hòa chung với không khí mua sắm sôi động mùa cuối năm trên toàn quốc, Việt Thương Music cũng không quên tung ra chương trình khuyến mãi với giá giảm cực SỐC.

Từ ngày 14/12/2018 đến hết ngày 31/12/2018, Việt Thương Music sẽ giảm giá rất nhiều dòng sản phẩm cho khách hàng toàn quốc mua sắm tại kênh bán lẻ của Việt Thương với mức ưu đãi lên đến 30%++.

Các sản phẩm khuyến mãi đa dạng về chủng loại như Guitar thùng, Amply-Effect, Keyboard, Trống điện, Piano điện, Phụ kiện trống, Thiết bị Âm thanh, phòng thu,… đáp ứng mọi nhu cầu của các tín đồ âm nhạc.

Đến với Việt Thương, người tiêu dùng sẽ luôn được hưởng những dịch vụ Bảo hành, Bảo trì, Giao hàng, Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và đảm bảo.

Bên cạnh việc tận hưởng nhiều chương trình giảm giá sâu, khách hàng vẫn có thể tham gia mua sắm trả góp linh hoạt với lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng VIB và VP Bank.

Đây chính là cơ hội vô cùng hấp dẫn với các tín đồ âm nhạc để sở hữu những sản phẩm mơ ước với mức giá ưu đãi có 1-0-2.

Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Thông tin chi tiết SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI xem  Tại đây!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆT THƯƠNG MUSIC:

 Website: https://vietthuong.vn

                  https://vietthuongshop.vn

 Fanpage: Việt Thương Music

Hotline: 1800 6715