Tại sao máy phun khói 1000w lại được sử dụng phổ biến?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phun khói sân khấu khác nhau, tuy nhiên thì máy phun khói 1000w hiện đang là một trong những dòng máy phun khói sân khấu được sử dụng nhiều nhất. Vậy tại sao máy phun khói 1000w lại được sử dụng phổ biến như vậy? Điều gì đã làm nên hấp của sản phẩm này? Câu trả lời sẽ có ngay sau nội dung dưới đây.

 

Tại sao máy phun khói 1000w lại được sử dụng phổ biến?

Máy phun khói 1000w hay còn được gọi với tê khác là máy tạo khói 1000w phun ra những màn khói trắng bay tung tăng trong không gian sân khấu, nó sẽ kết hợp cùng với các loại đèn laser sân khấu, đèn moving head, đèn led sân khấu…sẽ giúp làm tăng hiệu ứng ánh sáng lên 100% và làm cho không gian sân khấu thêm phần lung linh, hấp dẫn hơn. Với dòng máy phun khói 1000w rất được ưa dùng cho không gian của các phòng hát karaoke, sân khấu nhỏ…

Máy phun khói 1000w là dòng máy phun khói có công suất trung bình, máy sử dụng bơm 18w cho ra tốc độ phun khói là 5600cuf/phút. Với không gian diện tích từ 20 tới 25 mét vuông thì chúng ta chỉ cần một lần phun khói là không gian phòng hát đã đầy khói.

Với thiết kế nhỏ gọn và rất chắc chắn, máy phun khói 1000w có tính thẩm mỹ khá cao, cùng với việc đem lại sự thuận tiện khi sử dụng, giúp cho chúng ta dễ dàng bố trí lắp đặt máy ở những không gian nhỏ.

Nguyên lý hoạt động của máy phun khói 1000w cũng rất đơn giản, đầu tiên là thực hiện đổ dung dịch phun khói vào bình chứa của máy, sau đó cắm điện 220v, rồi chờ khoảng 6 phút khởi động, khi đó cục nóng đạt tới nhiệt độ nóng nhất định sẽ báo ra tay điều khiển. Lúc này thì chúng ta chỉ cần bấm điều khiển máy bơm thì máy sẽ bơm dung dịch từ bình chứa đi qua cục nóng, dưới tác động của nhiệt độ dung dịch phun khói sẽ chuyển hóa thành những màn khói bay ra ngoài.

Hình ảnh có liên quan

Thông số kỹ thuật của máy phun khói 1000w

Dưới đây là thông tin về những thông số của máy tạo khói 1000w mà các bạn cần nắm được.

  • Máy sử dụng hiệu điện thế: AC120V/230V
  • Tần số:50-60Hz 
  • Công suất tổng của máy: 1000W
  • Cường độ:F10A
  • Dung tích bình chứa:1.L 
  • Tốc độ phun khói:5600cuft/min 
  • Thời gian khởi động máy :8 min
  • Thời gian phun trong 1 lần:40-50s
  • Khoảng cách phun xa của máy:7M

Bên cạnh đó thì máy còn được trang bị thêm tai treo chắc chắn cùng 2 chiếc ốc xoáy nhẹ nhàng giúp cho khi sử dụng dễ dàng tinh chỉnh góc phun khói phù hợp vào không gian.

Đi kèm với máy tạo khói 1000w còn có là những phụ kiện sau: tay điều khiển dây bấm, tay điều khiển từ xa. Tay điều khiển dây dài gần 2 mét, còn với tay điều khiển từ xa rất thuận tiện cho các bạn giúp cho bạn đứng từ khoảng cách vài trục mét vẫn điều khiển được máy.

http://vietdigi.com/wp-content/uploads/2017/05/May-tao-khoi-tren-san-khau.jpg

Máy tạo khói 1000w là sản phẩm không thể thiếu để giúp chúng ta có thể tạo ra hiệu ứng khói trên sân khấu, giúp làm nổi bật lên hiệu ứng của các đèn sân khấu, làm cho không gian sân khấu trở nên hấp dẫn hơn, thu hút sự chý ý của tất cả mọi người. Bên cạnh đó tùy vào không gian diện tích của từng sân khấu mà bạn nên chọn loại máy phù hợp, nếu như đối với các sân khấu lớn thì máy phun khói 1500w, 3000w sẽ là lựa chọn hợp lý hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì bạn có thể nhờ các nhân viên tư vấn giúp bạn để có thể lựa chọn được loại máy phun khói sân khấu thích hợp nhất.