Những loại máy phun khói diệt côn trùng tốt nhất

Máy phun khói diệt côn trùng hiện nay đang là sản phẩm thay thế và giữ vị trí hoàn hảo đối với nhiều hộ gia đình cũng như mang lại giá trị hiệu quả đối với nông nghiệp. Máy phun khói diệt côn trùng được biết đến với nhiều tính năng ưu việt như tiết kiệm thời gian, lượng thuốc, an toàn cho người sử dụng… Chính vì vậy mà việc trang bị một chiếc máy phun khói diệt côn trùng giờ đây đã trở thành điều rất quan trọng không thể bỏ qua. Với một số những loại máy phun khói diệt côn trùng tốt nhất hiện nay dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cho mình loại máy phù hợp nhất.

 

Máy phun côn trùng dạng phun khói  JFY180

Nếu như bạn đang cần một chiếc máy phun hóa chất diệt côn trùng cho khu du lịch, khu căn hộ, Resort, Nhà hàng – Khách sạn, Trường học, Bệnh viên, khu dân cư…, hay những nơi công cộng cần phải diệt trừ côn trùng như ruồi, muỗi, bọ gậy…thì chiếc máy phun côn trùng dạng khói JFY180 chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

Dựa trên dây chuyền thiết kế tiên tiến và hiện đại của Hàn Quốc, máy phun khói jfy 180 mang trong mình rất nhiều những tính năng nổi trội như: là loại máy phun khói và sương mù dễ sử dụng, được làm bằng chất liệu nhẹ và thép không gỉ, không bị ăn mòn động cơ và có đặc biệt là phun hạt siêu nhỏ.

 

Bên cạnh đó máy phun khói JFY180 còn được tích hợp nhều tính năng hiện đại, với thiết kế máy gọn nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu.

Với những đặc điểm ưu việt trên thì máy phun JFY180 hiện đang là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và được đánh giá là có khả năng tiêu diệt côn trùng một cách gần như triệt để.

Máy phun khói mini KB-100

Máy phun khói mini KB-100

 

Nếu như mức chi phi của bạn giới hạn để đầu tư cho 1 cái máy phun khói diệt côn trùng chuyên nghiệp, hoặc là diện tích sử dụng của bạn là nhỏ thì chiếc máy phun khói diệt côn trùng mini KB-100 với dung tích chứa hóa chất 1.5 lít sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.   

Là một trong những loại máy phun khói diệt côn trùng tốt nhất, máy phun khói kb-100 sử dụng nhiên liệu bằng khí Gas. Gas được đốt cháy bởi hệ thống đánh lửa cơ và khí nóng một ống cuộn dây kim loại. Loại máy này sử dụng nước hoặc dầu pha với hóa chất để tạo ra một màn sương mù hoặc mù khói.

Nhờ tính di động của mình mà máy phun khói kb-100 chính là sự lựa chọn lý tưởng khi   phun thuốc trừ sâu và chất khử trùng trong các địa điểm như tại nhà, nhà kho, chuồng gia súc gia cầm, nhà kính…

Máy phun khói diệt côn trùng PulsFog K10SP

Máy phun khói diệt côn trùng PulsFog K10SP với cơ chế vận hành dễ dàng và rất nhạy nổ, rất bền và ít hỏng hóc.

Việc sử dụng máy phun khói pulsfog k10sp rất linh hoạt trong những nơi có không gian hạn chế bởi nó có thể di chuyển dễ dàng, có thể vận chuyển bằng xe máy hoặc để gọn trong thùng xe hơi.

Máy phun khói diệt côn trùng Pulsfog K10SP thích hợp sử dụng cho những nơi có không gian rộng lớn, kho hàng, nhà xưởng, xí nghiệp, trang trại…

máy phun khói pulsfog

 

Trên đây là những mẫu máy phun khói diệt côn trùng đáng dùng nhất hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mức tài chính của mình thì bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu mua các loại máy phun khói sân khấu, máy phun khói đá khô, máy phun khói phòng karaoke….thì bạn cũng có thể tham khảo về tìm hiểu thêm thông tin về các loại máy này để giúp bạn có được cho mình nhiều sự lựa chọn hơn khi mua máy phun  khói.