Máy phun khói 3000W nào tốt nhất

Trên  thị trường máy phun khói hiện có rất nhiều chủng loại máy khác nhau từ tính năng tới công suất. Với loại máy phun khói công suất lớn, nhiều người băn khoăn không biết nên chọn máy phun khói 3000W nào cho sân khấu. Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo và chọn lựa.

1.Máy phun khói sân khấu 3000W dạng khói lạnh

Chiếc máy phun khói lạnh này được xem là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với mục đích tạo ra khói bay thấp ngay trên phần bề mặt của sân khấu. Chiếc máy mày có mức giá khá rẻ, chỉ trên dưới 4 triệu đồng tùy từng đơn vị cung cấp, nhưng lại chứa đựng nhiều tính năng hấp dẫn, cực tốt cho việc làm đẹp sân khấu của bạn.

Máy tiện lợi cho việc sử dụng nhờ tạo hiệu ứng khói bằng đá khô cùng dung dịch tạo ra khói. Máy có thể điều khiển từ thiết bị cầm tay và qua thiết bị DMX. Nhờ công suất lớn, máy tạo ra lượng khói phủ sân khấu rộng tới 50 đến 80 m2 đồng thời lượng khói phun ra đạt tới 40 ngàn cu.ft/phút. Chính vì thế đây là lựa chọn tốt cho các sân khấu biểu diễn lớn cũng như các sân khấu tiệc cưới hoành tráng, sân khấu sự kiện quy mô lớn,…

Máy có thiết kế hiện đại với vật liệu cao cấp nên có độ bền cao. Bên cạnh đó nhờ bình chứa dung tích tới 3,5 lít nên hoàn toàn không lo sân khấu biểu diễn bị gián đoạn. Bạn có thể hoàn toàn can thiệp vào lượng khói được phun ra và chu kỳ phun của khói để đạt được hiệu ứng như mong muốn.

Kích thước gọn gàng và trọng lượng chỉ 20kg, chiếc máy dễ dàng cho việc di chuyển và lắp đặt.

2.Máy phun khói 3000W loại 10,5kg

Nhỏ gọn chỉ với 10,5kg, chiếc máy này là lựa chọn tốt cho những ai muốn liên tục di chuyển máy trong công việc. Máy đặc biệt thích hợp trong việc tạo hiệu ứng những màn khói mỏng giúp làm đẹp sân khấu dưới ánh đèn led và các loại đèn chiếc sáng khác.

Độ bền cao là ưu điểm của máy trong khi hiệu suất của máy cũng rất đáng ngạc nhiên. Máy phun khói 3000W này có thời gian khởi động buồng đốt không đến 5 phút và hoàn toàn đáp ứng nhu cầu công việc của bạn.

Máy cho lượng khói phun lớn với lưu lượng đạt 40 ngàn cu ft/phút. Điều đáng nói làn khói tỏa ra có thể trải đều rất nhanh ra không gian, khoảng cách phun xa tới 7m. Máy có dung tích bình chứa dung dịch 5 lít và đảm bảo hoạt động trong 3 giờ mà không lo bị gián đoạn tạo khói cho sân khấu.

Tiện lợi trong sử dụng cũng là ưu điểm của loại máy phun khói 3000W này bởi nó có thể được điều khiển bằng cả điều khiển dây, điều khiển qua thiết bị cầm tay remote hay qua thiết bị bàn điều khiển DMX. Máy thực sự thích hợp cho các sân khấu lớn cần có lượng khói lớn và nhu cầu cung cấp khói nhanh.

Để có được chiếc máy phun khói 3000W chất lượng tốt nhất, bạn nên tìm mua tại các địa lý bán sản phẩm chính hãng. Tại đây bạn không những có được sản phẩm tốt mà còn được hưởng mức giá hợp lý cùng những ưu đãi khác về lắp đặt, vận chuyển và các cam kết bảo hành, bảo trì, đổi trả sản phẩm tốt nhất.

Điều nên nhớ là bạn tuyệt đối không mua các máy tạo khói không rõ nguồn gốc xuất xứ. Lý do là bởi bạn sẽ dễ gặp phải hàng kém chất lượng. Điều này sẽ vô cùng nguy hại vì máy phun khói bạn mua vừa không đảm bảo độ bền và chất lượng khi hoạt động vừa có thể gây nguy hiểm khi sử dụng.