Làm đẹp sân khấu với máy phun khói lạnh

Trong những chương trình biểu diễn sân khấu ngày nay thì việc tạo được ra một không gian thật nhất, sống động nhất cho người xem là điều mà mọi người đều hướng đến. Và để làm được điều đó thì  không thể thiếu đi những công cụ trợ giúp, có thể kể đến như âm thanh, ánh sáng… Trong đó thì làm đẹp sân khấu với máy phun khói lạnh là điều vô cùng lý tưởng để đem lại cho sân khấu của các bạn trở nên đẹp, hấp dẫn hơn.

 

Công dụng của máy phun khói lạnh

Máy phun khói lạnh giúp tạo ra những làn khói nặng bay thấp là là dưới nền diễn của sân khấu, không gian sự kiện. Nhờ có lớp khói trang trí này mà giúp cho bối cảnh sân khấu càng trở nên huyền bí, lãng mạn và cuốn hút mọi người, tạo cảm giác như bạn đang ở trên thiên đường.

Việc sử dụng máy phun khói lạnh giúp tạo ra hiệu ứng đẹp, bắt mắt với các làn khói trắng hòa quyện với các nhân vật đang biểu diễn trên sân khấu, ngoài việc tạo khói thì nó còn hỗ trợ rất nhiều cho các hiệu ứng khác đặc biệt là ánh sáng, từ đó giúp tạo nên một sân khấu với đủ màu khác xanh, đỏ, vàng,… Sử dụng máy phun khói lạnh không chỉ có tác dụng góp phần tạo nên thành công của chương trình mà nó còn giúp tiết kiệm điện năng, an toàn đối với người sử dụng vì làn khói của nó không độc hại. Đặc biệt máy phun khói lạnh rất dễ sử dụng vì nó được điều khiển bằng thiết bị remote, nó không tự động phun khói ồ ạt gây mất kiểm soát cho người dùng mà nó tạo khói thành những luồng, tự động hóa theo chế độ đã được cài đặt.

Như vậy, về cơ bản tác dụng của máy phun khói lạnh đó là một chiếc máy tạo khói màu trắng, thấp bay là là sát mặt sàn của sân khấu sự kiện, bởi được tạo ra từ những bình khí nito lỏng, qua quá trình đốt nóng động cơ của máy nên tạo ra làn khói đặc và bồng bềnh, vì vậy mà việc thuê máy phun khói lạnh dùng trong các sân khấu để giúp tạo nên những hiệu ứng bất ngờ lôi cuốn khán giả.

Hình ảnh có liên quan

Một số loại máy phun khói lạnh phổ biến

Dưới đây là một số loại máy phun khói lạnh hiện đang được sử dụng rất phổ biến mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

  • Máy phun khói lạnh công suất 1500W

Máy phun khói lạnh 1500w có công suất tiêu thụ 1500W, cùng bình chứa nhiên liệu 2L, bơm 55DCB, lượng khói phun 4000cuft/phút, diện tích phun trên 60m2.

Thời gian khởi động máy phun cực nhanh, chỉ 10 phút. Kích thước của máy là 70*37*48 cm. Trọng lượng 18 kg. Máy phun khói lạnh công suất 1500W điều khiển qua remote và DMX. Thường được sử dụng cho các sân khấu ca nhạc, sân khấu tiệc cưới, các buổi tiệc liên hoan, lễ halloween, noel…

  • Máy phun khói lạnh công suất 3000w

Máy phun khói lạnh 3000w thuộc dòng sản phẩm máy phun khói sân khấu phổ biến hiện nay. Máy tạo ra hiệu ứng khói lạnh, nặng bay thấp trên bề mặt sân khấu.

Máy tạo khói lạnh 3000w sử dụng bơm cùng công suất 3000w, tạo ra lưu lượng khói 55000 cu.ft/min tương đương với 26m³/s. Máy phun khói lạnh 3000w  sử dụng thích hợp dành cho những sân khấu biểu diễn lớn, hội trường, sân khấu ngoài trời… có diện tích từ 50-80m².

Kết quả hình ảnh cho máy phun khói lạnh 3000w

 

Với rất nhiều những lợi ích từ việc sử dụng máy phun khói lạnh mang lại thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm cho thuê máy phun khói lạnh, bán máy phun khói lạnh khác nhau. Nếu bạn muốn chương trình của bạn trở nên đặc sắc hơn thì bạn nên lựa chọn cho mình loại máy phun khói phù hợp nhất.