cơ hội giành được Taylor Builder phiên bản 517e Wild Honey Burst

Nhập ngay bây giờ để có cơ hội giành được Taylor Builder phiên bản 517e Wild Honey Burst, trong số các thế hệ guitar đầu tiên có hình dạng cơ thể dreadnou vai tròn mới của chúng tôi, Grand Pacific.

Một (1) người chiến thắng từ Hoa Kỳ và một (1) người chiến thắng từ Vương quốc Anh, Pháp, Đức hoặc Hà Lan, mỗi người sẽ nhận được một cây guitar acoustic Taylor Builder phiên bản 517e WHB mới, có giá trị bán lẻ xấp xỉ 2.999 đô la.

Một Wild Honey Burst tuyệt đẹp cùng với lớp phủ Silent Satin được tắt tiếng một cách nghệ thuật gợi lên tính thẩm mỹ ấm áp của một cây đàn guitar cũ trên phiên bản này của phiên bản gỗ gụ / gỗ gụ được xây dựng 517e của chúng tôi. Trong số các thế hệ đầu tiên của guitar Grand Pacific, chiếc flattop này mang đến cảm giác tinh tế với hương vị mới của âm thanh có thể khiến người chơi ngạc nhiên khi nghĩ rằng họ biết âm thanh Taylor. Một mục mới thú vị trong danh mục dreadn think, chiếc Grand Pacific vai tròn này tạo ra tiếng vang với sự cân bằng tinh xảo của sức mạnh cấp thấp và sự rõ ràng trên các thanh ghi giữa và trên, tạo ra âm thanh tròn, ấm áp trong đó các nốt nhạc hòa quyện với nhau để tạo ra một âm thanh dày dạn.

Mặt sau và các mặt của gỗ gụ tân nhiệt đới tạo ra âm thanh với đặc tính khô, gỗ, khớp nối đẹp mắt với phản ứng năng động của đỉnh cây vân sam Sitka. Con tem Builder phiên bản có nghĩa là 517e được thiết kế chi tiết với các tính năng cao cấp được thiết kế để tối đa hóa sự thoải mái của người chơi, bao gồm các cạnh cơ thể được vát cạnh và cấu hình cổ ghép mới bù cho sự thay đổi vị trí tay của bạn khi bạn di chuyển dọc theo cổ. Các cạnh cần đàn được viền một cách tinh tế và một gót chân tròn trịa, vô tư thêm vào cây đàn guitar cảm giác dễ chịu, trong khi hình dạng cây cầu Curve Wing tinh tế của chúng tôi mang lại sự thoải mái hơn cho bàn tay của bạn.

Dưới mui xe, giằng V-Class cho phép đàn guitar thể hiện khả năng trình chiếu tuyệt vời và duy trì, cộng với ngữ điệu gần như hoàn hảo, điều đó có nghĩa là bạn đã thắng phải lo lắng về các nốt chua trên cần đàn. Và với thiết bị điện tử ES2 độc quyền của chúng tôi, cây đàn guitar nhiều âm điệu tuyệt vời sẽ tỏa sáng cho các ứng dụng khuếch đại. Giữa âm thanh và cảm giác của nó, Builder phiên bản 517 một lần nữa nâng cao trải nghiệm chơi Taylor.

Nhập hình dạng mới, âm thanh mới 517e rút thăm trúng thưởng
Nhập hình dạng mới, âm thanh mới 517e rút thăm trúng thưởng

 

Paul O., Wisconsin, Hoa Kỳ
Andrew B., Stoke-on-Trent, Vương quốc Anh

Từ khoá :