Các loại đèn sân khấu chuyên nghiệp

Đèn sân khấu là thiết bị không thể thiết được để giúp chúng ta có được một sân khấu chuyên nghiệp, hấp dẫn. Với sự đa dạng của các loại đèn sân khấu chuyên nghiệp như hiện nay thì việc lựa chọn đèn sân khấu cũng khiến không ít người cảm thấy khó khăn. Do đó với một số loại đèn sân khấu chuyên nghiệp, phổ biến hiện nay mà chúng tôi đem đến dưới đây sẽ rất hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn đèn sân khấu.

 

Các loại đèn sân khấu chuyên nghiệp

Dưới đây là một số mẫu đèn sân khấu mà bạn không thể bỏ qua.

  • Đèn vàng sân khấu

Đèn vàng sân khấu hay chính là những chiếc đèn pha LED màu vàng nắng, nó sử dụng 54 bóng LED 3w, công suất 180 với độ sáng tương đượng 2 cây đèn par halogen 500w. Việc điều khiển nó cũng khá dễ dàng qua DMX, chế độ chạy theo nhạc, chớp light sôi động, độc đáo. Với đèn vàng sân khấu thường được sử dụng làm đèn nền để chụp hình studio và pha trộn nền cho sân khấu chuyên nghiệp.

  • Đèn UV sân khấu

Đèn UV được thiết kế với ánh sáng một màu tím hay còn gọi là tím UV,  đây là loại đèn được các vũ công và các sân khấu lớn chuyên dùng để giúp tạo ra ánh sáng khác, giúp tạo sự nổi bật trên sân khấu.

  • Đèn sân khấu mini

Đối với các sân khấu mini thì việc sử dụng loại đèn sân khấu mini với độ sáng tương đối vừa phải, thiết kế nhỏ gọn để các bạn có thể dễ dàng vận chuyển là sự lựa chọn rất hợp lý. Đèn sân khấu minni có công suất phù hợp với chi phí đầu tư thấp nhất là khi mua đèn sân khấu mini vatgia, nhưng vẫn mang tính chuyên nghiệp cao, chất lượng tốt.

Kết quả hình ảnh cho đèn uv sân khấu

 

Trên đây là một số mẫu đèn sân khấu chuyên nghiệp mà các bạn cần nắm được bởi nó sẽ rất cần thiết cho các bạn trong quá trình lựa chọn đèn sân khấu.

Một số điều cần lưu ý khi mua đèn sân khấu

Trước nhu cầu sử dụng đèn sân khấu nhiều như hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều loại đèn dùng cho sân khấu khác nhau với đủ kích cỡ, tính năng và mức giá khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Khi mua đèn sân khấu thì điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý đó là bạn cần phải nghiên cứu kỹ về không gian, diện tích sân khấu, nhu cầu sử dụng cụ thể để từ đó hình dung ra được việc vẽ đèn sân khấu sao cho phù hợp nhất.

Tiếp theo đó là bạn cần phải tìm đúng những địa chỉ cung cấp đèn sân khấu chính hãng trên thị trường. Việc lựa chọn địa điểm mua đèn sân khấu đóng vai trò vô cùng quan trọng để giúp bạn có thể mua được cho mình sản phẩm có đảm bảo chất lượng không, mức giá có hợp lý không? Dấu hiệu đơn giản nhất để giúp bạn biết được sản phẩm có đảm bảo hay không đó là với các sản phẩm chính hãng thì sẽ luôn có thời gian bảo hành, bảo trì dài hạn để giúp cho người mua có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm đồng thời mức giá cả của đèn cũng rất hợp lý so với thị trường chung. Do đó bạn cần tìm hiểu và yêu cầu đơn vị phân phối cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về chính sách bảo hành cho sản phẩm khi mua.

Hình ảnh có liên quan

Với những thông tin mà chúng tôi mang đến trên hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất khi có nhu cầu mua đèn sân khấu ở vinh, Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh hay bất kỳ địa điểm nào khác để giúp bạn có thể lựa chọn được loại đèn sân khấu phù hợp, với chất lượng đảm bảo và mức giá hợp lý.